Suavecito Solid Cologne là mẫu Nước hoa khô đầu tiên của hãng Suavecito Pomade, đây là một hãng chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc tai được gia công tại USA.

Ưu điểm: Hũ thiếc nhỏ gọn, dễ dàng bỏ cặp / balo và mang đi bất cứ đâu đều thuận tiện. Độ bám tỏa của dòng nước hoa khô Suavecito được đánh giá khá tốt, với độ lưu hương khoảng 4 - 5 tiếng tùy vào độ bài tiết da của từng người.

Nước hoa Suavecito Solid Cologne

Hiện tại Hẻm Shop đang có 2 hương Suavecito Solid Cologne cho các bạn lựa chọn đó là: Havana Tobacco và Mar Azul. Đây là 2 hương cực kì nam tính và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Nước hoa Suavecito Solid Cologne

Tone mùi chính của Havana Tobacco: Một bản giao hưởng cực kì tinh tế của Thuốc lá mix cùng đinh hương, hổ phách và Vanilla để cho ra một mùi hương ngọt ngào, nam tính. Tone mùi này tạo cho bạn cảm giác như một quí ông thực thụ.

Tone mùi chính của Mar Azul: Đây là một mùi hương mạnh mẽ mang hơi hướng của những con Sóng ngoài đại dương, với sự hòa quyện của Cam Bergamot, bưởi và gỗ tuyết tùng. Mar Azul hứa hẹn sẽ cho bạn một trải ngiệm ấn tượng.

Nước hoa Suavecito Solid Cologne

Vỏ ngoài của Suavecito Solid Cologne cực kì đẹp, mặc dù nhỏ gọn nhưng cảm giác cầm rất đằm tay. Họa tiết Suavecito Blend được khắc chìm trên nền thép không gỉ, thiết kế của vỏ và phần ruột bên trong được tách biệt nhau hoàn toàn.
Khi xài hết phần ruột bên trong, các bạn có thể dễ dàng thay thế bằng cách Inbox cho Hẻm Shop để đặt phần ruột với giá chỉ 300k.


Hướng dẫn sử dụng:
1/ Các bạn chỉ cần mở / đóng bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ, tuyệt đối ko được xoay ngịch lại vì sẽ làm trật phần khớp vặn nhé.
2/ Hợp chất Solid Cologne các bạn chỉ cần quệt nhẹ và thoa 1 lượng vừa đủ lên phần cổ, tay một lượng vừa đủ là được.
3/ Trọng lượng 5.7gram có thể dùng liên tục được 3 - 4 tháng.

Nước hoa Suavecito Solid Cologne
Suavecito Solid Cologne có thiết kế vỏ ngoài ấn tượng, phần ruột khi xài hết thay thế dễ dàng.