Duke Cannon Midnight Swim Solid Cologne là một trong những mùi hương nằm trong bộ sưu tập nước hoa khô đến từ Mỹ, Air là một mùi hương mang sắc thái tươi mới và hướng đến những khách hàng trẻ trung . Với thiết kế hộp nhỏ gọn và tiện lợi, giúp bạn có thể mang sản phẩm đi bất kì đâu.

Nước hoa khô Duke Cannon Midnight Swim Solid Cologne

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Duke Cannon.
  • Xuất sứ: USA 100%.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Nước hoa khô, Shampoo & Conditioner, Beards, Perfume.

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ CỦA DUKE CANNON SOLID COLOGNE - MIDNIGHT SWIM:

Thiết kế hộp của Duke Cannon Midnight Swim là dạng hộp thiếc, đóng mở bằng cách trượt lên xuống, khá là tiện lợi. Hình ảnh của Midnight rất đơn giản khi hộp chỉ có một màu đen tuyền, đồng thời ở mặt trước và mặt sau sẽ có Label kèm theo những thông tin cơ bản về mùi hương, cách sử dụng.

Nước hoa khô Duke Cannon Midnight Swim Solid Cologne

MÙI HƯƠNG VÀ SỰ TƯƠI MỚI TỪ SOLID COLOGNE - MIDNIGHT SWIM:

Mùi hương:

Midnight Swim là một mùi hương rất lịch lãm, quý ông, đúng nghĩa Gentle Men. Mùi hương là sự pha trộn độc đáo của các Note hương như: Cây Phong Lữ, Gỗ Đàn Hương, Hổ Phách và Gỗ Sồi.

Đây là một hương tương đối trầm, phù hợp với những buổi tiệc đêm và những buổi Party đúng nghĩa. Midnight Swim là một hương mình đánh giá là rất Tây, một hương đáng để trải ngiệm của Duke Cannon.

Cách sử dụng:

  • Đây là nước hoa được cô đặc lại thành dạng sáp khô.
  • Các bạn chỉ cần miết nhẹ 1 ít, sau đó thoa đều trên đầu ngón tay.
  • Tiếp theo các bạn chỉ cần chà nhẹ lên cổ tay, phần gáy, hoặc thậm chí là lên áo đều được ( Hạn chế dùng cho áo trắng hoặc những màu sáng ).

Nước hoa khô Duke Cannon Midnight Swim Solid Cologne

Các bạn đang quan tâm hay bất cứ có câu hỏi nào dành cho Nước hoa khô Duke Cannon Midnight Siwm, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú

Nước hoa khô Duke Cannon