Reuzel Solid Cologne Balm là dòng nước hoa khô có hương Gỗ cực kì nam tính đến từ hãng Reuzel Pomade, với thiết kế nhỏ gọn nên nước hoa khô rất phù hợp với những chuyến đi dài ngày vì bạn có thể mang nó theo bất kì đâu.

Giới thiệu sơ lược về Reuzel Solid Cologne Balm:

Với thời buổi hiện nay thì Nam giới chúng ta đã bắt đầu quan tâm hơn đến những sở thích cá nhân, đặc biệt là nước hoa, mùi hương bạn dùng sẽ nói lên tính cách của chính con người bạn, nhưng đâu phải lúc nào Nam giới chúng ta cũng mang theo lù lù 1 chai nước hoa theo bên mình đâu nhỉ ?

Vâng, chính vì vậy mà nước hoa khô đã ra đời, với thiết kế nhỏ gọn và sự thuận tiện mà nó mang lại thì các hãng Solid Cologne đã mọc lên như nấm sau mưa. Không nằm ngoài guồng quay đó, Reuzel Pomade đã cho ra đời dòng nước hoa khô đầu tiên của mình mang đậm hơi hướng cổ điển và một chút ngọt ngào đến từ các quý ông Hà Lan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dòng nước hoa khô này có gì đặc biệt nhé.

Nước hoa khô Reuzel Solid Cologne Balm Wood Spice

Mùi hương cực kì nam tính:

  • Dòng Solid Balm này được thiết kế trên nền 1 hũ nhôm tròn có dung tích là 1,3oz ( 35g ), khối lượng tương đồng với Reuzel Pomade 1,3oz. Họa tiết cổ điển được in hẳn lên phần thân giúp sản phẩm có được nét độc đáo riêng.
  • Vừa vặn nhẹ phần nắp thì ngay lập tức các bạn sẽ cảm nhận được hương gỗ và gia vị rất thơm, hương gỗ này khá là đẹp và theo mình thì sẽ có một chút Vanilla ngọt ngào trong đó nữa.
  • Độ bám tỏa của dòng Solid Cologne này theo mình đánh giá là khá tốt, tùy vào chất da của mỗi bạn thì sản phẩm sẽ cho thời gian lưu hương rơi vào khoảng từ 4 cho đến 5 tiếng.

Nước hoa khô Reuzel Solid Cologne Balm Wood Spice

Hướng  dẫn sử dụng và cách bảo quản Reuzel Solid:

Cách sử dụng khá là đơn giản các bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

  • Các bạn lấy một lượng vừa đủ ra tay, sau đó thoa đều vào lòng bàn tay tương tự như việc Scoop các sản phẩm Pomade.
  • Bước tiếp theo các bạn thoa vào các vùng da ở các vị trí như: Cổ tay, sườn cổ, phần gáy và sau mang tai.
  • Cách bảo quản: Để sản phẩm luôn trong tinh trạng tốt nhất thì các bạn nên để ở những nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm thấp như phòng tắm, tuyệt đối ko nên để trong cốp xe nhé các bạn.
Nước hoa khô Reuzel Solid Cologne Balm Wood Spice

Mọi chi tiết về Reuzel Solid Cologne Balm Wood & Spice các bạn vui lòng liên hệ thông tin ở bên dưới:

+ Hotline: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú