Duke Cannon Bourbon Solid Cologne là dòng nước hoa khô có mùi hương siêu cuốn, sản phẩm nằm trong bộ Collections dành riêng cho cánh mày râu đến từ Duke Cannon, đây là một hãng mỹ phẩm có xuất sứ từ USA.

Nước hoa khô Duke Cannon Bourbon Solid Cologne

THÔNG TIN VÀ XUẤT SỨ CỦA HÃNG DUKE CANNON:

  • Tên hãng: Duke Cannon.

  • Xuất sứ: USA.

  • Chuyên các sản phẩm: Body Soap, Nước hoa khô, Dầu gội & Dầu xả.

 

HÌNH ẢNH CỦA DUKE CANNON BOURBON SOLID:

Ấn tượng đầu tiên của mình dành cho dòng nước hoa khô Duke Cannon chính là vỏ hộp của họ, vỏ hộp được thiết kế với chất liệu hoàn toàn bằng nhôm rất chắc chắn. Điểm nhấn chính là việc hãng đã dập nổi Logo Duke Cannon lên trên nắp hộp, điều này làm cho hình thức của mẫu Solid Cologne này trở nên rất đẹp và cao cấp.

Nước hoa khô Duke Cannon Bourbon Solid Cologne

MÙI HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA KHÔ DUKE CANNON BOURBON:

Hẳn là khi nghe qua cái tên Bourbon, thì nhiều bạn đã mường tượng ra mùi hương của dòng Solid này rồi phải không ạ ? Vâng, đó chính là hương rượu rất là menly.

Khi mới mở nắp hộp ra bạn sẽ thấy hợp chất Solid Cologne trắng muốt, kèm theo đó là hương Bourbon thơm ngào ngạt, mùi hương này khiến bạn liên tưởng như mình đang đi trong một xưởng rượu vậy.

Nước hoa khô Duke Cannon Bourbon Solid Cologne

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA KHÔ DUKE CANNON:

  • Bước 1: Các bạn chỉ cần dùng tay quết nhẹ lên trên bề mặt của hợp chất của Duke Cannon Solid Cologne, một lượng nhỏ vừa đủ.

  • Bước 2: Sau đó các bạn chà nhẹ vào sau mang tai, phần gáy, cổ tay hoặc nếu bạn có đeo đồng hồ da thì có thể chà nhẹ một chút Solid lên đấy, sản phẩm sẻ lưu hương được khá lâu.

  • Bước 3: Done, lên đồ và đi quẩy thôi nào.

 

CÁCH BẢO QUẢN:

  • Hạn chế để sản phẩm ở những nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ cao như: Phòng tắm, cốp xe.
  • Hạn chế cho bạn bè, đồng ngiệp mượn xài, do sẽ hết rất nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ liên hệ lại cho tụi mình mua lại sản phẩm trong thời gian rất ngắn.
  • Điều cuối cùng cần lưu ý là xem lại 2 điều trên.

Nước hoa khô Duke Cannon Bourbon Solid Cologne

Các bạn đang quan tâm đến sản phẩm nước hoa khô Duke Cannon Bourbon, thì có thể liên hệ cho tụi mình theo thông tin ở dưới nhé:

+ Hotline: 0902 672 755 gặp Trường

+ Page: https://www.facebook.com/pomadehemstore/

+ Website: https://saptoc.vn/