Nước hoa khô Duke Cannon Bay Rum là một trong những mùi hương vừa mới ra mắt của hãng, siêu thơm và mang cảm giác cực Fresh y như bạn đang thưởng thức một ly Cock Tail giữa một bãi biển đầy nắng và gió vậy, độ lưu hương cũng rất tốt nhé.

Nước hoa khô Duke Cannon Bay Rum

Thông tin sản phẩm:

  • Tên hãng: Duke Cannon.
  • Made in USA.
  • Nước hoa khô ( Solid Cologne )
  • Hương Bay Rum: Thơm & Fresh.
  • Độ lưu hương trên da khá tốt, từ 3 - 4 tiếng.
  • Hũ thiếc nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu.

Nước hoa khô Duke Cannon Bay Rum

Thiết kế: Được Duke Cannon lựa chọn chất liệu là hũ nhôm rất chắc chắn, với cơ chế mở đơn giản bằng cách trượt lên hoặc trượt xuống. Label được thiết kế khá là đơn giản, được in chi tiết thông tin thành phần ở cả mặt trước và sau.

Nước hoa khô Duke Cannon Bay Rum
Duke Cannon còn có hẳn một Collection dành cho hương Bay Rum, gồm sữa tắm & body soap nữa đấy.

Hợp chất: Được làm từ cách thành phần sáp, bơ và hương liệu tự nhiên nên hoàn toàn không gây kích ứng gì cho da, bạn có thể sử dụng ở mọi vùng da trên cơ thể.

Hương Bay Rum: Với Note hương Pineapple đậm đà, kèm theo đó là hương Rum được mix lại cực kì tinh tế, để từ đó cho ra đời một mùi hương rất thơm, dám chắc bạn sẽ ngĩ ngay đến một ly Cock Tail thơm ngon ngay khi sử dụng Duke Canon Bay Rum Solid Cologne.

Cách sử dụng & thời gian lưu hương: Sản phẩm hoàn toàn lành tính, nên bạn có thể sử dụng ở mọi vùng da trên cơ thể tùy thích. Tùy theo lượng dùng thì sản phẩm sẽ cho độ tỏa hương khá tốt, đủ để người kế bên có thể cảm nhận được, độ lưu hương rất tốt, tầm 3 - 4 tiếng.

Nước hoa khô Duke Cannon Bay Rum

Các bạn đang quan tâm đến nước hoa khô Duke Cannon Bay Rum Cologne Solid thì liên hệ cho tụi mình theo thông tin sau: