Bạn muốn tạo sự chú ý ngay trong một buổi tiệc thâu đêm, bạn muốn biến mình thành điểm nhấn tại một sự kiện ? Vậy thì Nước hoa MGC hương Night Party là một sự lựa chọn cực kì đáng tiền, mùi hương sẽ cho bạn có phong thái của một tay ăn chơi thứ thiệt, Night Party được đánh giá là một trong những mùi hương không nên bỏ lỡ của hãng MGC Perfume.

Nước hoa nam MGC Night Party

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: MGC Perfume.
  • Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Nước hoa lăn, nước hoa khô Nam & Nữ.

Nước hoa Nam MGC Perfume

THIẾT KẾ CỦA MGC NIGHT PARTY:

Vẫn là thiết kế bằng chai thủy tinh nhỏ gọn 10ml, đi kèm đầu lăn với viên bi bằng sứ hoặc bằng hợp kim. Với thiết kế Mini như vậy, thì các bạn có thể dễ dàng mang MGC theo bên mình, bỏ vừa vặn vào túi hoặc balo, mang đi làm hay du lịch đều rất thuận tiện.

Nước hoa Nam MGC Perfume

HƯƠNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA MGC NIGHT PARTY:

  • Night Party: Là sự kết hợp tinh tế đến từ các Note hương của Nhục Đậu Khấu, Hạnh Nhân, Rễ cây Huyết Rồng, và điểm xuyến một chút Vintage của Da Thuộc. Đây là một mùi hương được ví là dành riêng cho những gã trai hư, Night Party cho các bạn phong thái như là Boss của một buổi Party, quyến rũ và đánh gục mọi cô gái.
  • Tone mùi không quá nồng, thích hợp dùng cho những buổi tiệc đêm, sự kiện hoặc môi trường văn phòng đều được
  • Night Party cho độ bám tỏa rất tốt, độ lưu hương tầm 4 – 5 tiếng tùy theo tuýp da của mỗi người. Các bạn có thể lăn trực tiếp lên áo, độ lưu hương khi đó sẽ rất là lâu, hạn chế lăn trên những áo có tone màu sáng.
  • Dung tích: 10ml, sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn nên sẽ tránh tinh trạng bị bay hơi.

Nước hoa Lăn MGC Perfume

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Nước hoa Nam MGC Night Party, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú