Forest Wind chắc chắn là mùi hương của MGC mà bạn không muốn bỏ lỡ, đây là một trong những Note hương được đánh giá là thơm nhất của họ. Forest Wind mang một sắc thái sang trọng, ngọt ngào và có độ lưu hương rất tốt.

Nước hoa nam MGC Forest Wind

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: MGC Perfume.
  • Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Nước hoa lăn, nước hoa khô Nam & Nữ.

Nước hoa nam MGC Forest Wind

THIẾT KẾ CỦA MGC FOREST WIND:

Vẫn là thiết kế bằng chai thủy tinh nhỏ gọn 10ml, đi kèm đầu lăn với viên bi bằng sứ hoặc bằng hợp kim. Với thiết kế Mini như vậy, thì các bạn có thể dễ dàng mang MGC theo bên mình, bỏ vừa vặn vào túi hoặc balo, mang đi làm hay du lịch đều rất thuận tiện.

Nước hoa nam MGC Forest Wind

HƯƠNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA MGC FOREST WIND:

  • Forest Wind: Là sự kết hợp các Note gỗ của Đàn Hương, Gỗ Tuyết Tùng, Hoa Violet và một chút trầm ấm từ Da Thuộc. Mùi hương cho các bạn cảm giác như đang du ngoạn trong một cánh rừng già, tận hưởng sự trong lành từ những ngọn gió lướt qua.
  • Tone mùi trầm ấm và lịch lãm, đặc biệt rất cuốn những bạn theo phong cách Classic và Vintage. Thích hợp cho môi trường văn phòng, hoặc những hôm tiết trời xe lạnh vào dịp cuối năm như Giáng Sinh.
  • Forest Wind cho độ bám tỏa rất tốt, độ lưu hương tầm 4 – 5 tiếng tùy theo tuýp da của mỗi người. Các bạn có thể lăn trực tiếp lên áo, độ lưu hương khi đó sẽ rất là lâu, hạn chế lăn trên những áo có tone màu sáng.
  • Dung tích: 10ml, sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn nên sẽ tránh tinh trạng bị bay hơi.

Nước hoa nam MGC Forest Wind

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Grim Grease Clay Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú