Sáp vuốt tóc La Mano là một dòng Cream Pomade đến từ hãng Grim Grease, đây là một hãng Handmade có xuất sứ từ USA và chuyên các dòng sản phẩm cho tóc dành cho Nam giới.

Ưu điểm: La Mano phù hợp cho mọi tuýp tóc, sản phẩm có độ giữ nếp tốt và hương Spicy rất nam tinh.

Sáp vuốt tóc La Mano Cream Pomade

Hình thức:

La Mano là phiên bản Limited dành cho mùa Halloween 2019 của Grim Grease Pomade, chủ đề của Label được hãng thiết kế dựa trên một bàn tay Zoombie cực kì gai góc được trổi dậy từ nấm mồ sâu, trông cũng khá là rùng rợn các bạn nhỉ ?

Chất liệu của Label được in trên nền Metalic cực đẹp, đặc biệt với chất liệu này còn giúp cho các bạn hạn chế được tối đa việc Label bị thấm nước.

Sáp vuốt tóc La Mano Cream Pomade

Hợp chất:

Về phần hợp chất thì La Mano thuộc hệ Cream gốc nước, vì vậy sản phẩm sở hữu một hợp chất trắng muốt ko tì vết. Đối với hệ Cream gốc nước các bạn cũng không phải lo về việc gội rửa, vì chỉ cần 1 gội là gần như 99% Clean sạch trơn sáp trên tóc.

Việc Scoop Out và Break Down hợp chất ra tay rất dễ dàng, tuy nhiên khi Apply thì La Mano sẽ để lại 1 độ rít nhẹ do sp hơi thiên hướng về Waxy, nhưng sau đó các bạn có thể chải vô tư mà không sợ bị đứt tóc.

Độ giữ nếp: La Mano khi sử dụng trên nền tóc trung binh và mật độ vừa của minh, cảm giác rõ là chỉ cần 1.5 Scoop là có thể trụ được 1 ngày làm việc của minh rồi. Sản phẩm có độ bóng thấp, hương Spicy khá cuốn với tone Tobacco chủ đạo cực cuốn.

Pomade gốc nước
Tham khảo thêm các SP Pomade gốc nước của Shop tại Link Này.

Tổng quan về SP:

+ Được sx handmade 100% tại USA.

+ Hệ: Cream Pomade.

+ Độ giữ nếp: Firm Hold.

+ Độ bóng thấp ( Low Shine )

+ Scoop Out & Break Down easy.

+ Hương: Blend No.2 siêu sang ( Custom )

+ Dung tích: 113gram

 

Địa chỉ: 60A Nguyễn Xuân Khoát, Q.Tân Phú

Hotline / Zalo: 0902 672 755 gặp Trường