Hiện tại có rất nhiều bạn inbox cho Hẻm Shop hỏi là có một dòng Pomade nào dễ sử dụng, mượt và kết dính tốt hay không ? Thì hôm nay mình xin phép Recommend cho các bạn dòng Dark Cream của hãng Grim Grease, đáp ứng đầy đủ cho các bạn từ độ giữ nếp và sự ổn đinh Form tóc cực kì tốt luôn ạ.

Grim Grease Dark Cream Pomade


 

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Grim Grease Pomade.
  • Hand Made USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Perfume.

Grim Grease Dark Cream Pomade
Tất cả công đoạn hoàn thiện Dark Cream, đều được hãng Grim Grease hoàn thiện bằng thủ công.

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ CỦA GRIM GREASE DARK CREAM POMADE:

Phiên bản Grim Grease Dark Cream sử dụng hũ thủy tinh trong suốt giúp bạn thấy rõ được hợp chất Pomade bên trong, đồng thời nắp nhôm màu đen cũng giúp cho tổng thể thiết kế trở nên cứng cáp hơn.

Label Custom màu đen tuyền được in rõ ràng các thông số cơ bản về độ Hold / Shine, chất liệu Label chống thấm nước cực tốt và rất khó bong tróc.

Grim Grease Dark Cream Pomade

HỢP CHẤT VÀ HIỆU NĂNG CỦA GRIM GREASE DARK CREAM POMADE :

Hợp chất: Là một dòng Pomade gốc nước, hệ Thick Cream, dễ sử dụng và phù hợp mọi chất tóc.

Scoop Out và Break Down: Bề mặt sẽ hơi khô nhưng khi Scoop Out thì lại rất êm, đồng thời Dark Cream còn cho khả năng hòa tan ra tay rất dễ dàng.

Apply và Shine: Hợp chất lên tóc rất êm, đối với các bạn có chất tóc thẳng hoặc hơi xoăn thì việc Apply sẽ hoàn toàn Easy, không gây kéo hay rít tóc. Sản phẩm sẽ có một độ khô nhất định, sau tầm 1 - 2 tiếng kể từ khi Apply.

Độ giữ nếp: 8 – 9/10 ( Heavy Hold ), đối với chất tóc trung bình và độ dài vừa chạm môi như của mình thì lượng dùng tầm 2 lóng tay ( 2 scoop ), Dark Cream cho độ giữ nếp rất tốt, Form tóc ổn định trong khoảng thời gian từ 7 – 9 tiếng sử dụng.

Volume và Shine: Dark Cream không nặng tóc, nên độ phồng mà sản phẩm mang lại thực sự rất ổn áp, Volume mình cho thang điểm là 7/10. Độ bóng rất thấp ( Low Shine ), phù hợp với các bạn đang để các Style tóc như: Undercut, Side Part.

Hương Summer Blend: Siêu thơm, có thể nói đây là một trong những mùi hương mà mình thích nhất kể từ lúc mới dùng Pomade đến giờ. Mùi hương này thực sự rất tươi mát, Fresh và sang trọng đến từ các note hương Flower & Wood, hương có độ bám tỏa cũng tương đối tốt.

Dung tích: 4.oz ( Tương đương 113g ).

Grim Grease Dark Cream Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Grim Grease Dark Cream Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú