Byrd Hair Matte Pomade là một dòng sáp tóc có thiên hướng khô, độ rít vừa phải, giúp tóc bạn có được độ giữ nếp tốt và Volume cực ổn. Dòng Matte này phù hợp cho các bạn có chất tóc mỏng đến trung bình, và đang để các Style tóc hiện đại như: Undercut, Side Part, Short Quiff.

Byrd Hair Matte Pomade

Thông tin nhà sản xuất:

  • Thương hiệu: Byrd Hair.
  • Made in USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Hair Spray, Shampoo & Conditioner.

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA BYRD HAIR MATTE POMADE:

Sở hữu chất liệu là hũ nhôm cứng cáp, tương tự như người anh em Byrd Hair Clay Pomade. Chỉ khác ở chỗ, Byrd đã chọn màu đen tuyền rất sang cho bản Matte này, Logo hãng và thông số sản phẩm được in màu vàng rất rõ và nổi bật.

Tổng thể về thiết kế của Byrd Hair Matte Pomade, thật sự mình không có gì để chê cả. Thoạt nhìn thì đơn giản, nhưng khi các bạn đã cầm sản phẩm trên tay sẽ thấy chất liệu nó mang lại rất Clean và cứng cáp.

Byrd Hair Matte Pomade

HỢP CHẤT VÀ HIỆU NĂNG BYRD MATTE POMADE:

Dòng Matte Pomade này sở hữu hợp chất trắng mịn, khá bông sốp và rất dễ Control.

Hoà tan: Hợp chất cho khả năng Scoop Out dễ dàng, tán ra tay rất nhẹ nhàng nhưng sẽ hơi vương một ít vệt trắng do Clay để lại, điều thường thấy trên các dòng Matte Paste của hãng O’douds, không ảnh hưởng gì khi lên tóc cả nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Apply: Khi lên tóc sản phẩm cho độ rít khá là nhẹ, hơi có một chút kéo tóc nhưng không đáng kể. Chất sáp ăn rất đều tóc từ trước ra sau.

Byrd Hair Matte Pomade

Mùi Hương: Lavender Mint cực Fresh, cảm giác khá giống với các hương hoa cỏ mà hãng Grim Grease Pomade đã từng làm, nhưng khi nge qua thì Byrd Matte lại tạo cảm giác sảng khoái hơn.

Giữ nếp: Theo trải ngiệm trên nền tóc trung bình và có hơi tí mồ hôi dầu của mình, thì dòng Matte này cho độ giữ nếp khá là tốt ( Medium – Firm Hold ), sản phẩm cân bằng được độ khô trên tóc, từ đó sẽ giúp tóc bạn không bị bết lại trong suốt quá trinh sử dụng.

Thời gian giữ nếp, độ bóng: Với lượng dùng tầm 2 lóng tay, Byrd Hair Matte cho thời gian duy trì nếp tóc rất tốt, đối với những bạn làm văn phòng như mình thì thời gian giữ nếp có khi lên đến hơn 8 tiếng. Độ hoàn thiện của sản phẩm rất tự nhiên, độ bóng cực kì thấp.

Volume và Texture: Byrd Matte lên tóc rất nhẹ, không gây nặng tóc. Volume rất tốt, và Texture khi vuốt lại bằng tay cũng rất là ổn áp.

Khả năng gội rửa: Sản phẩm là một dòng Matte Pomade gốc nước nên gần như chỉ với một lần gội là tóc bạn sẽ Clean hoàn toàn. Easy.

Byrd Hair Matte Pomade
Hợp chất của Byrd Matte rất Cream và Smooth.

Các bạn đang quan tâm hay bất cứ có câu hỏi nào dành cho Byrd Hair Matte Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú