Đến một lúc nào đó, rồi ai cũng sẽ trưởng thành và chính chắn hơn trong cuộc sống. Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Grant cho bạn phong thái của một người đàn ông từng trải, mùi hương không quá nồng hoặc gắt, nhưng vẫn mang cho chủ nhân một trải ngiệm cực kì trọn vẹn, độ bám tỏa và thời gian lưu hương được đánh giá rất tốt.

Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Grant

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Duke Cannon.
  • Xuất sứ: USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Solid Cologne, Shampoo & Conditioner, Body Soap, Beard Oils, Pomade.

Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Grant

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA NƯỚC HOA DUKE CANNON PROPER COLOGNE GRANT:

Thiết kế của Grant sẽ tương đồng với dòng Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Randolph, vẫn hộp ngoài bằng giấy và bên trong là chai thủy tinh cực kì cứng cáp.

Tuy nhiên, mình vẫn ước gì Duke Cannon tinh tế hơn một chút, bởi vì trông hai phiên bản Randolph và Grant chả khác vẹo gì nhau cả, từ màu sắc của hộp cho đến màu Label ở bên trong. Cũng hên là còn cái Name Tag để phân biệt, chứ không thì cũng bó tay ạ.

Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Grant

MÙI HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA DUKE CANNON PROPER COLOGNE GRANT:

  • Grant là một mùi hương mang cho người dùng một phong thái cổ điển, điểm xuyến một chút phong trần của một người đàn ông từng trải. Là một bản giao hưởng được Mix khéo léo từ các Note hương Sandal Wood, đậu Tonka và Musk nồng nàn.
  • Grant là một mùi hương rất thơm trong tầm giá tiền, các bạn có thể sử dụng mùi hương này hàng ngày hoặc trong các buổi tiệc đêm đều rất tuyệt vời.
  • Độ bám tỏa: Grant bám tỏa đặc biệt tốt, tùy theo thời tiết và tuýp da của mỗi người, độ bảm tóa sẽ từ 6 cho đến 8 tiếng.
  • Thành phần: được làm từ tinh dầu thiên nhiên, Alcohol, tuyệt đối an toàn với mọi tuýp da và không gây mẫn cảm cho người sử dụng.
  • Dung tích: 50ml ( Tương đương 1.7oz ), đủ để các bạn có thể dùng thoải mái từ 3 – 4 tháng.

Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Grant

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Grant, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

Nước hoa Duke Cannon Proper Cologne Prescott
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mùi hương khác của Nước hoa Duke Cannon tại Link này.