Thêm một Brand Pomade thủ công nữa được lên kệ tại Hẻm Barbershop, đây là một hãng đến từ xứ sở chuột túi Australia, họ có một Line Pomade khá là hoành tráng và có đầy đủ Shampoo & Conditioner luôn.

Tên gọi đầy đủ của họ là Bayside Grooming, và dòng sản phẩm mà Hẻm muốn nhắc đến ngay trong bài viết này chính là Bayside Matte Paste.

bayside grooming matte paste

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

 • Hand Made in Australia.
 • Tên hãng: Bayside Grooming.
 • Các dòng sản phẩm chủ đạo: Pomade, Shampoo & Conditioner, Hair Tonic.

bayside grooming matte paste

Hình ảnh và thiết kế của Bayside Matte Paste:

Ở phiên bản cũ, thì Bayside Grooming họ sử dụng lọ nhựa tương tự như trên những Brand Pomade như Knight Grooming, tuy nhiên ở phiên bản mới lần này thì họ sẽ sử dụng hũ thủy tinh màu nâu cánh gián đã quá quen thuộc với chúng ta.

Phần Label được làm cách tân lại, được sử dụng chất liệu Metalic khá là đẹp, tạo sử mới mẻ cho Bayside. Tuy nhiên, khá là tiếc khi họ lại không in Label ở phần nắp, nên sẽ khá trống trải ở phía trên, nhưng nếu nhìn tổng thể thì cũng khá là OK.

bayside grooming matte paste

Hợp chất và hiệu năng của Bayside Grooming Matte Paste:

 • Hợp chất của phiên bản Matte Paste này sẽ là Pomade gốc nước, cho khả năng gội rửa cực kì dễ dàng, không gây tình trạng bết rít.
 • Scoop Out / Breakdown: Bayside Matte Paste cho khả năng Scoop Out cực nuột, đồng thời khả năng hòa tan sản phẩm ra tay cũng cực kì dễ dàng, không để lại sạn gì cả.
 • Apply: Tuy nhiên dòng Matte Paste này sẽ khô khá là nhanh trên tay, thậm chí là nhanh hơn cả dòng O’douds Matte Paste một chút, nên sau khi hòa tan ra tay thì các bạn chịu khó Apply ngay lên tóc nhé. Sản phẩm sẽ có một độ rít nhất định, tuy nhiên lên tóc lại cho cảm giác rất nhẹ, không gây nặng tóc.
 • Hold: Với lượng dùng tầm 2 scoop thì dòng Matte Paste này cho độ giữ nếp rất tốt, ở ngưỡng 7 – 8/10 ( Med – Firm Hold ). Thời gian giữ nếp khoảng 7 – 9 tiếng, tùy vào môi trường và tính chất công việc của người sử dụng.
 • Volume / Texture: Như đã nói, dòng Matte Paste lên tóc cho cảm giác khá là nhẹ, nên độ phồng do sản phẩm mang lại rất tốt, kèm theo đó là Texture cũng rất là ổn áp.
 • Shine / Style: Bayside Grooming Matte Paste khi lên tóc để lại độ bóng rất rất nhẹ, thậm chí là sau 1h apply thì tóc bạn đã trông tự nhiên hoàn toàn rồi. Sản phẩm thiên hướng khô, nên phù hợp với các bạn có chất tóc dầu, đặc biệt sẽ rất hợp cạ với các style tóc như Undercut / Side Part / Shortquiff.
 • Hương Sweet Citrus: Rất thơm, với các tone mùi đến từ Citrus, Cam Bergamot, Sandal Wood, độ bám tỏa khá tốt khi cho thời gian lưu hương trên tóc tầm 2 – 3h.
 • Dung tích: 4.oz ( Tương đương 114g ).

bayside grooming matte paste

Các bạn đang quan tâm đến sản phẩm Bayside Grooming Matte Paste thì có thể liên lạc với Hẻm Shop tại thông tin sau đây: