Suavecito 10th Anniversary Super Firme Hold Pomade là phiên bản mà các Fan Suavecito lâu năm sẽ không muốn bỏ lỡ, vì đây chính là phiên bản kỉ niệm 10 năm của họ, một chặng đường không quá ngắn và cũng không quá dài, nhưng nó lại chứa đựng cả tâm huyết mà Suavecito đã đóng góp cho cộng đồng Pomade.

Ưu điểm: Là phiên bản giữ nếp cao nhất mà Suavecito từng làm ra, Super Firme Hold. Đi kèm theo phiên bản này chính là Box gỗ, rất là xịn sò.

Suavecito 10th Anniversary Super Firme Hold Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Suavecito Pomade
  • Xuất sứ: Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Prestyling, Solid Cologne, Shampoo & Conditioner.

Suavecito 10th Anniversary Super Firme Hold Pomade

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SUAVECITO 10TH ANNIVERSARY SUPER FIRME HOLD POMADE:

Riêng về khoản Box gỗ đi kèm thì các bạn đủ thấy độ chơi của phiên bản 10 năm lần này rồi đấy, Box mang đậm tính chất kỉ niệm và Suavecito đã dùng công nghệ khắc Laser từ phần nắp đến phần thân, cực kì tỉ mỉ. Điều đó làm cho phiên bản Suavecito 10th Super Firme Hold Pomade trở nên đắt giá hơn, đáng sở hữu hơn.

Phần hũ và Label bên trong cũng đẹp  xuất sắc, cách Design sẽ tương tự như phiên bản Suavecito Firme Hold Pomade, nhưng phần hũ sẽ được làm từ nhựa màu đồng, còn Label thì được in Metalic ánh kim nhìn rất là sang trọng luôn. Tóm lại về hình thức của Special Edition lần này là... QUÁ ĐÃ !

Suavecito 10th Anniversary Super Firme Hold Pomade

HỢP CHẤT VÀ HIỆU NĂNG CỦA SUAVECITO 10TH ANNIVERSARY SUPER FIRME HOLD:

  • Hợp chất: Dạng Gel Pomade màu nâu sẫm truyền thống của Suavecito, thuộc hệ Pomade gốc nước nên phiên bản Super Firme Hold này cho khả năng gội rửa cực kì dễ dàng.
  • Scoop Out & Breakdown: Suavecito chia sẻ là đã nâng độ giữ nếp của phiên bản này lên Super Hold, level up so với phiên bản Firme Hold 1 bậc, tuy nhiên hợp chất vẫn cho khả năng Scoop Out và hòa tan ra tay cực kì dễ dàng, êm ái.
  • Apply & Styling: Suavecito Super Firme Hold cho khả năng Apply không thể dễ dàng hơn, nhẹ nhàng và không hề gây rít hay bết tóc gì cả. Đồng thời khả năng tạo kiểu bằng lược cũng rất ấn tượng, Hẻm chỉ có thể gói gọn trong 2 từ là SIÊU MƯỢT, chải đến đâu thì tóc ôm phôm đến đó, thẳng tắp.
  • Hold: Độ giữ nếp ở mức Super Firme Hold ( 8 - 9/10 ). Đối với chất tóc mỏng – trung bình như Ad, thì một lần sử dụng sẽ tầm 1,5 – 2 lóng tay, phiên bản Super Hold này cho độ kết dính tốt hơn hẳn so với Firme Hold,  từ đó giúp tóc bạn có đủ độ bê tông cho suốt một ngày dài làm việc. Một Update đáng tiền đến từ vị trí của Suavecito Pomade.
  • Medium Shine: Độ giữ nếp tuy có được nâng cấp, thế nhưng độ bóng khi lên tóc thì vẫn được hãng giữ nguyên ở mức trung bình ( Medium Shine ), đây là mức Shine hoàn hảo để các bạn làm công ty, hoặc trong môi trường công sở có đủ sự lịch lãm cần thiết. Mức Shine này phù hợp với các Style tóc cổ điển như Undercut, Classic, Side Part, Slick Back, Longtrim
  • Hương Original: Đây là mùi hương đã quá đỗi quen thuộc với các fan cứng của Suavecito Pomade rồi ạ, hãng bê nguyên xi tone mùi đã tạo nên thương hiệu của mình sang cho phiên bản kỉ niệm 10 năm này. Dành cho các bạn chưa biết, đây là tone mùi siêu sang, tạo cảm giác cực Fresh khi lên tóc, đồng thời mùi hương còn cho độ bám tỏa cực tốt nữa.
  • Dung tích: 113g ( 4.oz ), Size vừa đủ để các bạn có thể trải ngiệm 2 - 3 tháng.

Suavecito 10th Anniversary Super Firme Hold Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho dòng Suavecito 10th Anniversary Super Firme Hold Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

Suavecito 10th Anniversary Super Firme Hold Pomade