Đến hẹn lại lên, lần này chú mèo Felix đã trở lại với 3 Action trông cực Cool khi Collab cùng với Suavecito Pomade. Phiên bản mà mình muốn giới thiệu trong bài này, sẽ là phiên bản Suavecito Felix The Cat Matte Pomade, cũng là phiên bản Pomade có hợp chất trắng mịn và siêu mượt của họ.

Suavecito Felix The Cat Matte Pomade

Thông tin sản phẩm:

  • Tên hãng: Suavecito Pomade.
  • Made in USA.
  • Hệ: Pomade gốc nước.
  • Giữ nếp: 7/10  ( Meidum - Firme Hold )
  • Medium Shine
  • Hương Classic Vintage cực thơm và hoài cổ.

Suavecito Felix The Cat Matte Pomade

Vỏ ngoài: Vẫn sẽ là chất liệu nhựa ABS màu đen vô cùng cứng cáp, phần Label ở phiên bản Matte Pomade này sẽ có gam màu xanh lá rất nịnh mắt, hình ảnh chú mèo Felix ở nắp và thân trông cực kì Funny.

Đây là phiên bản Limited, nên chỉ sản xuất số lượng giới hạn, nên anh em tranh thủ trước khi Sold Out nhé.

Suavecito Felix The Cat Matte Pomade

Đánh giá: Đây là một dòng Cream Pomade nên rất dễ gội rửa, không gây bết dính, phiên bản Matte Pomade này sẽ cho độ giữ nếp vừa đủ ( Phù hợp với các bạn có công việc làm văn phòng ), độ bóng trung bình và sẽ phù hợp với các Style tóc như Side Part, Classic, Pompadour, Slickback hoặc Undercut đều có thể dùng tốt.

Mùi hương: Siêu thơm, hương nước hoa cực kì nam tính và mang một nét hoài cổ của những quý ông, một mùi hương rất sang trọng, độ bám tỏa tốt. Felix là một phiên bản Pomade không nên bỏ lỡ nếu bạn là một fan trung thành của Suavecito Pomade.

Suavecito Felix The Cat Matte Pomade

Các bạn đang quan tâm đến Suavecito Felix The Cat Matte Pomade thì liên hệ cho tụi mình theo thông tin sau:

Suavecito Felix The Cat Matte Pomade