<

REUZEL POMADE NHỮNG CHÚ HEO HÀ LAN

Thứ 5 | 23/05/2019 - Lượt xem: 4837

REUZEL POMADE NHỮNG CHÚ HEO HÀ LAN

Nhiều người vẫn đang thắc mắc  " Reuzel Pomade bắt đầu từ đâu ? Và ai làm ra nó ? ", thì hôm nay Hẻm Shop xin được phép viết lách vài dòng về Reuzel Pomade cho cả nhà được biết về cách ra đời cũng như tiểu sử của dòng Pomade trứ danh này nhé.

Khởi đầu thì chúng ta phải nhắc đến Leen và Bertus, đôi bạn thân này đã tạo nên thương hiệu Reuzel Pomade nổi tiếng. Năm 14 tuổi mang theo những hoài bão và ngông cuồng của tuổi trẻ, Leen và Bertus đã bắt đầu con đường trở thành một Barbers đúng nghĩa, Style của cặp đôi này rất riêng khi họ thổi phong cách Rock n' Roll nổi loạn vào các kiểu tóc Classic / Pompadour ko lẫn vào đâu được.

Leen và Bertus
Bộ đôi Leen và Bertus.

Bertus Schorem Barbershop
Bertus đang trong quá trình tạo nên 1 kiểu tóc mang cá tính của riêng ông.

Cứ như thế Schorem Barbershop ra đời, Schorem hoạt động từ năm 2011 và cũng chính là thành quả 22 năm làm nghề của cặp đôi Leen và Bertus. Schorem Barbershop được xem là hình ảnh và là nguồn cảm hứng của các Barber trẻ tuổi trên khắp thế giới.

Schorem Barbershop
Cận cảnh nơi làm việc bên trong của Schorem Barbershop.

Khi công việc đã dần đi vào ổn định, thì Leen và Bertus cũng bắt đầu lên ý tưởng thực hiện một dòng Pomade cho riêng mình. Reuzel Pomade ra đời từ đó, ban đầu hãng chỉ cho ra mắt 2 dòng sản phẩm đó là gốc dầu và gốc nước, thì đến nay Reuzel đã có cho mình 7 phiên bản khác nhau. Dưới đây mình sẽ nói về 5 dòng phổ biến nhất của nhà Reuzel nhé.

Reuzel Pomade
Hiện nay Reuzel đã cho ra mắt trên 15 sản phẩm liên quan đến tóc tai.

1/ REUZEL HEAVY HOLD ( PINK ):
Đây là dòng Pomade gốc dầu có độ giữ nếp khủng nhất của Reuzel, được Design trên nền hũ nhôm và có màu hồng chủ đạo với 1 chú Heo cực kì nổi bật ở giữa mặt trước. Reuzel Heavy Hold có hương Perfume rất thơm, độ bám tỏa cũng rất ấn tượng khi người kế bên cũng có thể nghe thấy hương này.

Vì là gốc dầu nên khả năng giữ nếp của Reuzel Heavy được đánh giá rất cao khi có thể chịu được mũ bảo hiểm, cho dù các bạn đội mubahi 4 - 5 tiếng đi dưới trưa nắng thì tóc bạn vẫn vào nếp rất đều chỉ sau vài đường lược nhé. Heo hồng phù hợp cho các bạn có chất tóc dày, cứng, khó vào nếp.

Nhưng bù lại thì Build Up do Heo Hồng để lại cũng khiến các bạn mới tập làm quen với dòng Pomade này phải khổ sở, khi gội các bạn phải kết hợp thêm 1 lần xả chỉ mới sạch được 80% mà thôi.

Reuzel Pink
MUA NGAY

2/ REUZEL STRONG HOLD ( BLUE ):
Reuzel Blue là dòng Pomade gốc nước dạng Gel của Reuzel, có độ giữ nếp cao ở mức 8/10 ( Strong Hold ). Sản phẩm có độ bóng trung bình khi lên tóc, kèm theo hương gỗ cực kì nam tính và có thể nói đây là hương thơm nhất trong các dòng Pomade nhà Reuzel đấy các bạn ạ.

Reuzel Strong Hold phù hợp cho các bạn có chất tóc mỏng - trung bình, đặc biệt các kiểu tóc Classic / Pompadour khi dùng Reuzel Blue sẽ cho ánh nhìn rất cổ điển và lịch lãm. Đối với những bạn đang tìm cho mình 1 dòng Gel Pomade để dùng hàng ngày thì Heo Xanh là một lựa chọn ko thể hoàn hảo hơn.

Sản phẩm có khả năng gội rửa cực kì dễ dàng, Clean 100% chỉ với 1 lần gội.

Reuzel Blue
MUA NGAY

3/ REUZEL FIBER POMADE:
Reuzel Fiber Pomade là dạng sáp dành cho các bạn thích 1 dòng Pomade có độ kết dính tốt, có khả năng tạo kiểu bằng tay hoặc lược đều ok và đặc biệt là  " không có độ bóng ". Các dòng Pomade trước đó của Reuzel đều để lại độ bóng từ trung bình - cao, nên Fiber được làm ra cho các tín đồ tóc tai thiên về tự nhiên.

Dòng Fiber này của nhà Reuzel được đánh giá cao ở khả năng giữ nếp tốt, tạo kiểu cực kì linh hoạt dù cho các bạn có đội mũ đi dưới nắng nóng cả 1 ngày dài. Sản phẩm có hương bạc hà cực Fresh, khá nịnh mũi.

Reuzel Fiber Pomade phù hợp cho các bạn có chất tóc thẳng - hơi quăn, sản phẩm dạng Cream Fiber nên hợp chất khá mềm và áp lên tóc cực kì dễ chịu không gây cảm giác bết rít khi sủ dụng.

Reuzel Fiber Pomade
MUA NGAY

4/ REUZEL CLAY POMADE:
Dòng Clay nhà Reuzel được thiết kế trên nền hũ trắng với chú heo xanh cực kì nổi bật nằm ngay giữa, hợp chất bên trong là dạng Cream Clay cũng trắng nuột nà luôn ạ. Reuzel Clay khi lên tóc sẽ không có độ bóng, kèm theo độ rít nhẹ do là Clay, nhưng bù lại cho khả năng giữ nếp và độ phồng rất tốt khi lên tóc.

Sản phẩm phù hợp cho các bạn có chất tóc trung bình - dày, đặc biệt hợp chất có chứa Clay nên sẽ kìm được lượng dầu khi các bạn hoạt động mạnh và giúp tóc luôn trong trạng thái khô ráo. Độ cứng do Reuzel Clay mang lại rất hợp cạ với các kiểu tóc Short Quiff, Crop.

Hương của dòng Reuzel Clay này khá giống với Fiber, tone bạc hà mix với tone gỗ tạo nên 1 mùi hương khá Fresh và thoải mái khi sử dụng.

Reuzel Clay Pomade
MUA NGAY

5/ REUZEL MATTE EXTREME POMADE:
Reuzel Extreme Pomade là dòng Matte có độ giữ nếp rất cao, sản phẩm có thiên hướng tự nhiên không để lại độ bóng khi lên tóc. Tương tự như 2 người anh em trước đó là Fiber và Clay, thì nay dòng Matte cũng được Reuzel ưu ái làm riêng cho các bạn có thiên hướng tự nhiên và thích các kiểu tóc Short Quiff / Side Part.

Dòng Matte của nhà Reuzel hợp với các bạn có chất tóc mỏng - trung bình, độ kết dính vừa phải và cho độ phồng cao kèm theo Texture rất đẹp khi sử dụng. Sản phẩm sở hữu hợp chất mềm mượt, dễ lấy và apply lên tóc cực kì dễ dàng.

Reuzel Matte có hương trái cây cực kì nịnh mũi, độ bám tỏa khá tốt.

Reuzel Matte Extreme Hold

KẾT LUẬN: Ở trên thì Hẻm Shop đã nói tổng quan về cách mà Reuzel Pomade ra đời, còn sản phẩm Reuzel nào hợp với các bạn thì hãy trải ngiệm ngay từ hôm này bằng cách Inbox để bọn mình có thể tư vấn và cho các bạn 1 dòng Pomade phù hợp nhất. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài, thân ái.