<

Hanz De Fuko - Tượng đài của làng Wax Tóc

Thứ 6 | 28/06/2019 - Lượt xem: 1357

HANZ DE FUKO - TƯỢNG ĐÀI CỦA LÀNG WAX TÓC

Hôm nay viết lách đôi điều về Hanz De Fuko và các sản phẩm của họ để các bạn có được cái nhìn tổng thể về hãng Sáp Tóc đến từ Mỹ này nhé.

Hanz De Fuko là dòng Sáp Tóc có xuất sứ từ USA, Christopher Zent ( Nhà sáng lập ) đã bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm đầu tay vào năm 2009. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì các sản phẩm của Hanz De Fuko đã có mặt ở hầu hết các chuỗi Salon / Barber Shop trên toàn thế giới.

Bất kì hãng nào cũng sẽ có những sản phẩm chủ đạo để tạo nên thương hiệu cho riêng mình, nếu bạn hỏi Hẻm Shop sản phẩm nào đã tạo nên thương hiệu của Hanz De Fuko ?? Thì câu trả lời chính là Hanz De Fuko ClaymationHanz De Fuko Quicksand, còn tại sao thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm nhé.

Hanz De Fuko

Hanz De Fuko Claymation
1/ Tổng quan:
⦁    Chuyên trị các chất tóc dày cứng / khó vào nếp
⦁    Chất sáp đặc nhưng rất dễ lấy và dễ hòa tan ra tay
⦁    Độ giữ nếp: High Hold 10/10
⦁    Độ phồng tốt và thời gian duy trì nếp tóc cực kì ổn định
⦁    Hoàn thiện tự nhiên không bóng, Matte Shine

Hanz De Fuko Claymation

2/ Hiệu năng nổi bật của Hanz De Fuko Claymation:
+ Claymation chính là cứu cánh dành cho các bạn sở hữu chất tóc cứng và khó vào nếp, sản phẩm cho tóc bạn độ liên kết cực tốt và độ phồng rất ok.
+ Mũ bảo hiểm cũng không làm khó được dòng Clay Wax này, sản phẩm có thời gian duy trì nếp tóc khá ấn tượng từ 8 - 10 tiếng.
+ Trong thành phần của Hanz De Fuko Claymation có chứa Bentonie Clay, đây là 1 dạng đất sét có khả năng cân bằng giúp cho tóc bạn có được đô khô tương đối và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.
+ Hương của Claymation là dạng không mùi, đây là dòng Sáp vuốt tóc phù hợp với các bạn hay sử dụng nước hoa, nhằm hạn chế việc hương của sáp làm ảnh hưởng đến Perfume mà bạn đang dùng.

Hanz De Fuko Claymation

3/ Thành phần chính của Claymation:
+ Bee Wax, Betonie Clay là thành phần chính sau đó sẽ đến các thành phần nhũ và dầu. Đặc biệt trong Hanz De Fuko Claymation không chứa chất bảo quản Parapen, vì thế Claymation ko hề gây hại mà còn rất thân thiện cho tóc của bạn nữa.

4/ Tổng Kết:
+ Đối với những bạn đang tìm một dòng Clay Wax để dùng hàng ngày, thì Claymation là dòng sáp an toàn và đạt hiệu năng cao nhất cho tuýp tóc dày cứng / khó vào nếp. Lượng dùng chỉ gần 1 đốt tay đã có thể đảm bảo cho tóc bạn luôn trong trạng thái chắc Form, đủ bê tông cho 1 ngày dài làm việc.

Hanz De Fuko Claymation
MUA NGAY

Hanz De Fuko Quicksand
1/ Tổng quan:
⦁    Chuyên trị các chất tóc mỏng, trung bình / dầu
⦁    Chất sáp đặc nhưng rất dễ lấy và dễ hòa tan ra tay
⦁    Độ giữ nếp: High Hold 9/10
⦁    Độ phồng Cao và thời gian duy trì nếp tóc cực kì ổn định
⦁    Hoàn thiện tự nhiên không bóng, Matte Shine

Hanz De Fuko Quicksand

2/ Hiệu năng nổi bật của Hanz De Fuko Quicksand:
+ Nếu Claymation được sinh ra dành cho các chất tóc dày / cứng, thì Hanz De Fuko Quicksand lại là cứu tinh cho các bạn sở hữu chất tóc mỏng, trung bình và SP còn cân luôn cả tuýp tóc hay tiết dầu & nhờn.
+ Sản phẩm thiên hướng tự nhiên không có độ bóng khi lên tóc, Quicksand cho tóc bạn độ giữ nếp tốt và độ phồng cao kèm theo khả năng tạo kiểu lại dễ dàng, dù cho bạn có đội mũ bảo hiểm trong 1 ngày dài.
+ Thành phần chính của Quicksand có chứa các hợp chất đặc biệt kiềm được lượng dầu do tóc tiết ra, từ đó giúp tóc bạn luôn trong trạng thái khô ráo nhất và tránh bị bết tóc do các yếu tố mũ bảo hiểm & thời tiết gây ra.
+ Hương của Quicksand rất nhẹ và có hơi hướng của Bơ Shea, tương tự như Claymation thì SP sẽ thiên về các bạn đang tìm cho mình một dòng Sáp vuốt tóc mùi nhạt / không mùi để tránh việc hương của Wax có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nước hoa mà bạn đang dùng.

Hanz De Fuko Quicksand

3/ Thành phần chính của Quicksand:
+ Carnauba Wax và các thành phần dầu rất tốt, thân thiện cho tóc. SP hoàn toàn Original nên không chứa các thành phần bảo quản, từ đó thời hạn sử dụng của Hanz De Fuko Quicksand lên đến 1 năm tính từ lúc khui nắp ra.

4/ Tổng Kết:
+ Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn dòng Wax nào cho tóc mỏng, trung bình và lượng dầu trên tóc khiến bạn phải bực mình... thì Hanz De Fuko Quicksand là lựa chọn hoàn hảo nhất. Độ giữ nếp ổn định, độ phồng ổn áp mà còn giúp cho tóc bạn luôn khô ráo thì Hẻm Shop tin rằng Quicksand đáng từng xu !!