Reuzel Surf Tonic là dòng Prestyling của thương hiệu Reuzel Pomade đến từ Hà Lan, đây là một dòng Prestyling hỗ trợ độ phồng và Texture cho tóc của bạn, sản phẩm sử dụng kèm theo khi các bạn sấy tóc.
 

Ưu điểm và cách sử dụng Reuzel Surf Tonic:

Ưu điểm:

Trong hợp chất của Surf Tonic có chứa các thành phần dầu và hợp chất bảo vệ nhiệt, giúp tóc bạn an toàn khi sấy tóc ở Nhiệt Cao.

Surf Tonic được thiết kế trên nền chai nhựa tròn cầm rất chắc chắn tương tự như dòng Reuzel Spray Grooming Tonic,Label với chiếc ghế Barber ở ngay trung tâm rất Vintage, đây là mẫu Design Label thường thấy trên các dòng Tonic Reuzel. SP được trang bị vòi xịt thuận tiện, lực bấm khá êm và tia xịt ra rất mịn.

Reuzel Surf Tonic
Reuzel Surf Tonic được trang bị vòi Xịt rất thuận tiện cho người sd.

Cách sử dụng:

Sau khi tắm xong các bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên tóc khoảng 3 - 5 lần, sau đó dùng máy sấy và sấy tóc cho thiệt khô, kết quả sau đó tóc các bạn sẽ có được độ phồng nhẹ và giúp việc sử dụng sáp tóc sau đó được hiệu quả hơn.

Dung tích của Surf Tonic là 350ml, theo đánh giá của Hẻm Shop thì để mà dùng hết được 350ml, cần đòi hỏi các bạn sự kiên trì từ 4 - 5 tháng đấy nhé.

Reuzel Surf Tonic
Reuzel Surf Tonic có chứa các thành phần bảo vệ tóc khỏi nhiệt từ máy sấy, môi trường.

Thông tin tổng quan Reuzel Surf Tonic:

+ Xuất sứ: Reuzel Hà Lan
+ Prestyling dùng kèm khi sấy tóc
+ Hỗ trợ Volume, Texture cho tóc
+ Dung tích: 350ml
+ Hương: Classic nhẹ nhàng

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú
Hotline: 0902 672 755 gặp Trường

Dầu dưỡng tóc Reuzel Hair Tonic