Reuzel Clay Spray 100ml là dòng Prestyling mới ra mắt của hãng Reuzel Pomade, khác hẳn với 2 người anh em là Hair Tonic và Grooming đã ra mắt trước đó, thì dòng Clay Spray này sẽ có độ khô và tạo độ phồng tốt hơn cho tóc của bạn.

Ưu điểm: Buff Volume tốt, giúp việc dùng Wax & Pomade sau đó được hiệu quả hơn.

Reuzel Clay Spray 100ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Reuzel Pomade.
  • Xuất sứ: Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Prestyling, Solid Cologne, Shampoo & Conditioner.

Reuzel Clay Spray 100ml

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA REUZEL CLAY SPRAY 100ML:

Đầu tiên Hẻm cũng xin chia sẻ là dòng Reuzel Clay Spray này sẽ có 2 size là 100ml và 350ml, Size trong bài này mình giới thiệu cho các bạn là Size 100ml. Đây là Size Mini, phù hợp dùng để trải ngiệm và nó cũng cực kì nhỏ gọn dành cho những chuyến du lịch.

Hình ảnh là chai nhựa thường thấy như trên các phiên bản Reuzel Spray GroomingReuzel Spray Surf Tonic đã ra mắt trước đó, tuy nhiên phần Label đã được hãng thiết kế màu trắng, nền chữ và thông số màu xanh rất nổi bật, in rõ ràng.

Reuzel Clay Spray 100ml

HIỆU NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA REUZEL CLAY SPRAY 100ML:

  • Hợp chất: Màu trắng, có phần hơi đặc hơn so với các dòng Tonic của hãng do trong thành phần sẽ chứa Klay. Tuy nhiên mình rất bất ngờ khi vòi Spray của Reuzel thiết kế vẫn có thể nhấn tốt, xịt ra tia khá mịn màng mà không gây khó khăn như các dòng Clay Spray khác.
  • Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tắm xong các bạn có thể dùng Reuzel Clay Spray để xịt thẳng lên tóc, lượng dùng tầm 3 – 5 lần xịt, sau đó các bạn dùng máy sấy để sấy cho khô tóc. Cuối cùng, các bạn chỉ cần dùng thêm 1 ít Wax hoặc Pomade nữa là Done.
  • Hiệu năng: Dòng Clay Spray này giúp tóc bạn dễ vào nếp hơn, tạo độ phồng và giúp việc sử dụng sáp tóc sau đó được hiệu quả hơn.
  • Hương Vanilla: Nhẹ nhàng, lên tóc cho cảm giác khá Fresh .
  • Dung tích: 100ml ( 3.38oz ), size nhỏ gọn phù hợp với các bạn thích trải ngiệm hoặc phù hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày.

Reuzel Clay Spray 100ml
Bạn có thể dùng kèm bột tạo phồng Reuzel Powder để tóc có được Volume tốt hơn.

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho dòng Reuzel Clay Spray 100ml, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 58 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q.Tân Phú.