Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml là phiên bản mini, sở hữu kích thước siêu nhỏ gọn, thích hợp với các bạn đang muốn trải ngiệm hoặc phục vụ cho những chuyến du lịch ngắn ngày, cực kì tiện lợi.

Ưu điểm: Phiên bản Mini này vẫn giữ nguyên hiệu năng tuyệt vời của nhà Reuzel Tonic, sản phẩm dùng kèm khi sấy sẽ giúp tóc bạn vào nếp dễ dàng hơn, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ độ phồng khá là tốt nữa ạ. Hương Classic truyền thống, siêu thơm.

Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Reuzel Pomade.
  • Xuất sứ: Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Prestyling, Solid Cologne, Shampoo & Conditioner.

Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA REUZEL SPRAY GROOMING TONIC 100ML:

Phiên bản 100ml này của Reuzel Spray Grooming Tonic có Design tương tự như người đàn anh 350ml trước đó, Label được in thông số và cách sử dụng rất chi tiết, rõ ràng.

Điểm khác biệt duy nhất của phiên bản 100ml này chính là việc được hãng trang bị thêm phần nắp đậy, điều mà bản 350ml trước đó đã không có.

Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml
Ngoài ra Hẻm Shop còn có các mặt hàng khác của Reuzel Pomade như: Dầu gội, dầu xả, các bạn inbox Facebook để được tư vấn kĩ hơn nhé.

HIỆU NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA REUZEL GROOMING TONIC SPRAY 100ML:

  • Hợp chất: Vẫn màu vàng quen thuộc, vòi xịt của Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml cho lực nhấn vừa phải nên khi sử dụng cho tia xịt khá là mịn và phủ đều trên tóc cực dễ.
  • Cách sử dụng: Sau khi tắm xong thì tóc bạn đang trong trạng thái ẩm, khi đó các bạn chỉ cần dùng Reuzel Grooming Tonic Spray xịt thẳng trực tiếp lên tóc, sau đó các bạn sử dụng máy sấy và chỉnh nhiệt độ nóng vừa đủ rồi sấy đều tóc, thì khi đó tóc của các bạn đã dễ dàng vào nếp và có được Volume nhẹ rồi đấy.
  • Công dụng: Trong hợp chất của Reuzel Tonic có hợp chất bảo vệ tóc bạn khỏi nhiệt của máy sấy, và tránh khỏi các tác động khác từ ngoài môi trường.
  • Style: Sản phẩm thiên hướng ẩm, sẽ cân bằng hơn khi các bạn sử dụng chung với các dòng sáp tóc có độ khô như Prestige Hair Clay, Stickmore Clay Fiber hoặc Grim Grease Matte Cream.
  • Hương Classic: Siêu thơm, tạo cảm giác cực Fresh cho người dùng, trải ngiệm mà bạn sẽ không thể quên khi dùng qua Reuzel Spray Grooming Tonic.
  • Dung tích: 100ml ( 3,38oz ), Size vừa đủ để các bạn có thể trải ngiệm 1 – 2 tháng.

Hẻm Barber Shop Hớt Tóc Nam Quận Tân Phú
Dùng kèm Reuzel Grooming Spray Tonic 100ml khi sấy sẽ giúp tóc bạn vào nếp và dễ dàng có được Volume hơn. ( Hình ảnh tại Hẻm Barber Shop ).

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho dòng Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

Reuzel Spray Grooming Tonic 100ml