Sáp vuốt tóc Murray's Vintage Pomade là một dòng Pomade gốc dầu có xuất sứ từ USA, công ty Murray's Pomade được thành lập từ những năm 1925 và có những giá trị lịch sử lâu đời. Cho đến ngày hôm nay thì các sản phẩm Pomade của họ đã có mặt ở hầu hết các tiệm Barber Shop trên toàn thế giới.

Ưu điểm: Kết dính tốt, độ giữ nếp 8/10, độ bóng trung bình ( Medium Shine ) và có hương Vintage cực kì cổ điển, mang lại cảm giác hoài niệm.

Murray's Vintage Pomade
Murray's Vintage Pomade có thiết kế rất cổ điển.

Bề ngoài:
Murray's Vintage Pomade vẫn giữ thiết kế tone màu cam truyền thống, kèm theo đó là hình ảnh của một cặp Couple được vẽ rất là cổ điển được đặt ngay trung tâm.

Khi cầm trên tay mình cảm nhận rõ được đây không chỉ đơn thuần là một hũ Pomade, mà ở đây nhà sản xuất còn gửi gắm cho chúng ta những giá trị tinh thần về một dòng Pomade gốc dầu nguyên bản của thập niên trước.

Murray's Vintage Pomade
Hợp chất của Murray's Vintage Pomade rất phù hợp chất tóc của người Châu Á.

Hợp chất:
Scoop Out ra rất dễ dàng, khả năng hòa tan sản phẩm trên tay mình đánh giá là khá tốt. Việc Apply lên tóc cũng rất nuột, gần như không có một chút áp lực nào cho tóc cả.

Murray's Vintage Pomade  có khả năng kết dính cực kì tốt, giúp Form tóc của bạn luôn được chắc chắn sau một ngày dài làm việc. Phù hợp cho các kiểu tóc cổ điển như: Classic, Pompadour, Side Part, Slick Back.

Murray's Vintage Pomade
Các bạn có thể tham khảo các SP của Murray's Pomade tại Link Này.

Đánh giá tổng quan:
+ Được sx Murray's Pomade USA.
+ Hệ: Pomade gốc dầu.
+ Giữ nếp: 8/10 ( Firm Hold ).
+ Độ bóng: Trung bình ( Medium Shine ).
+ Hương: Vanilla Vintage.
+ Dung tích: 100gram.

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú
Hotline: 0902 672 755 gặp Trường