Sáp vuốt tóc Reuzel Green Pomade 4oz ( 113g ) là một dòng Pomade gốc dầu bắt nguồn từ Hà Lan, màu xanh lá lần này mà Reuzel Pomade mang lại cho chúng ta có độ giữ nếp ở mức Medium Hold và có độ bóng trung bình (Medium Shine)  khi lên tóc.

Ưu điểm: Sản phẩm có độ kết dính cao, giúp tóc bạn luôn ổn định dù cho có đội mũ bảo hiểm. Hương táo mix cùng bạc hà siêu thơm, có thể nói đây là một trong những hương thơm nhất của hãng Reuzel Pomade.

Reuzel Green Pomade

Mặc dù độ giữ nếp của Reuzel Green ở mức 7/10 (Medium Hold)  nhưng đừng vội đánh giá thấp nó, nếu ai đã từng sử dụng qua Reuzel Pink (Heo hồng)  thì chắc cũng đã rõ độ giữ nếp khủng của dòng này mang lại, nhưng luật bù trừ thì chính Build Up của Reuzel Pink là điều khiến cho các dân chơi Pomade phải e dè.

Vì vậy, Reuzel Pomade đã cho ra đời em Heo Xanh Lá với mục đích làm nhẹ Build Up đi nhưng vẫn đảm bảo cho các bạn một độ giữ nếp vừa đủ, kèm theo kết dính cực tốt giúp tóc bạn luôn trong trạng thái ổn định nhất.

Reuzel Green Pomade

Và cũng xin nhắc thêm một lí do khiến các bạn phải chọn Reuzel Green, đó chính là hương Apple Mint siêu siêu cuốn. Có thể nói đây là một hương thành công nhất mà Reuzel đã tạo ra, hương Táo mix cùng 1 chút Bạc hà khiến cho cái nóng của Sài Gòn trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết.

Độ bám tỏa hương thơm của Reuzel Green cũng thật sự ấn tượng, thời gian lưu hương trên tóc có thể lên đến 8 tiếng. Nếu chưa một lần trải ngiệm qua Reuzel Xanh Lá thì Hẻm Shop khuyên bạn, nên Oder ngay vì đây là một em Pomade gốc dầu rất đáng tiền.

Reuzel Green Pomade

Tổng quan:
+ Xuất sứ: Được gia công tại USA
+ Pomade gốc dầu
+ Giữ nếp: 7/10 (Medium Hold)
+ Độ bóng trung bình (Medium Shine)
+ Kết dính tốt, Prestyle bằng lược dễ dàng
+ Hương: Apple Mint siêu cuốn
+ Trọng lượng: 113gram

Địa chỉ: 60A Nguyễn Xuân Khoát, Q.Tân Phú.
Hotline 24/7: 0902 672 755 gặp Trường