Sáp vuốt tóc Murray's X Heavy Pomade là dòng Pomade gốc dầu giữ nếp 10/10 đến từ hãng Murray's USA, nếu phiên bản Superior vẫn không '' đủ đô '' với tóc bạn thì mình tin chắc X Heavy sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Ưu điểm: Giữ nếp cực khủng, hương Vanilla nhẹ nhàng và duy trì nếp tóc cực lâu.

Sáp vuốt tóc Murray's X Heavy Pomade
X Heavy là phiên bản giữ nếp khủng nhất đến từ Murray's Pomade USA.

Bề ngoài:
Murray's X Heavy Pomade vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của họ, vẫn là nền màu cam cực kì bắt mắt được phủ đều sản phẩm. Hàng chữ X Heavy rất nổi bật nằm ngay trung tâm, phía trên góc phải của nắp sẽ là hình  '' 2 anh chị ''  rất đỗi quen thuộc với Fan của Murray's Pomade.

Tóm lại về phần bên ngoài của sản phẩm này theo cá nhân mình thấy nó cũng bình thường, không quá ấn tượng đối với những bạn đã và đang dùng các sp của Murray's Pomade thì sẽ thấy Design này rất quen thuộc. Tuy nhiên, hàng chữ  '' X Heavy ''  mới là vấn đề chính ở đây nên các bạn đọc tiếp phần hợp chất ở bên dưới nhé.

Sáp vuốt tóc Murray's X Heavy Pomade
Murray's X Heavy Pomade vẫn giữ thiết kế truyền thống quen thuộc của hãng.

Hợp chất:
Như đã nói ở trên, phiên bản này đã được Murray's Pomade nhấn mạnh bằng chữ " X Heavy " nhằm để ám chỉ về mức độ giữ nếp khủng long của sản phẩm mang lại, hợp chất khá là dễ lấy và việc đánh tan sp ra tay cũng khá dễ dàng. Lưu ý khi Apply lên tóc sẽ hơi rít, nên các bạn cần chia nhỏ lượng dùng ra thành từ 2 cho đến 3 lần nhé.

Sau 2 lần trải ngiệm phiên bản này thì mình rất ấn tượng về độ kết dính của X Heavy mang lại, độ liên kết của các sợi tóc cực kì tốt và từ đó giúp tóc bạn chống chịu được mũ bảo hiểm sau 1 ngày dài dưới tiết trời oi bức của Sài Gòn. Về khoản giữ nếp thì mình cho X Heavy 10/10 luôn.

Có điểm tốt thì sẽ có điểm không tốt, đó là độ bết do dòng này mang lại sẽ khá là cao và Build Up do X Heavy để lại cũng không dễ chịu tí nào khi mình phải gội xả đến 3 lần thì mới Clean được 70% lượng pomade còn vương lại trên tóc. Và giờ thì bạn đã hiểu chữ  " X " mà hãng in rất to trên nắp hộp rồi chứ ? Vâng, đó là lời cảnh báo rằng... đây ko phải là dòng sáp tóc dành cho những bạn mới tập tành Pomade gốc dầu đâu nhé.

Murray's Pomade
Các bạn có thể tham khảo các sp của Murray's Pomade tại LINK NÀY.

Đánh giá tổng quan:
+ Được sx tại Murray's Pomade USA.
+ Hệ: Pomade gốc dầu.
+ Giữ nếp: 10/10 ( Heavy Hold ).
+ Độ bóng: Trung Bình.
+ Hương: Vanilla.
+ Kết dính tốt, Build Up khá khủng.
+ Dung tích: 100gram.

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q. Tân Phú.
Hotline: 0902 672 755 gặp Trường.