Sáp vuốt tóc Murray's Small Batch là phiên bản Pomade gốc dầu có xuất sứ từ Mỹ, đây là một sản phẩm chuyên trị các chất tóc khó vào nếp và thiên hướng về các Style tóc cổ điển như: Classic, Pompadour, Side Part.

Ưu điểm: Giữ nếp tốt, có độ bóng trung bình và hương Vanilla khá nịnh mũi.

pomade gốc dầu murray's small batch
Phiên bản Murray's Small Batch Pomade có thiết kế khá vui mắt.

Murray's Small Batch vẫn giữ thiết kế truyền thống của Murray's Pomade với tone màu cam cực kì nổi bật, tuy nhiên ở phiên bản này chúng ta có hình chú cáo ở ngay chính giữa phần nắp trên nhìn khá là vui mắt.

Còn về phần hợp chất thì nếu các bạn để ý kĩ sẽ thấy hãng để trên nắp 2 con số 50 / 50, đây cũng chính là 2 con số mà Murray's muốn nói về tính cân bằng mà dòng Pomade gốc dầu này mang lại.

pomade gốc dầu murray's small batch
Murray's Small Batch Pomade có độ giữ nếp cao, độ bóng trung bình và chải rất mượt.

Khi lên tóc Murray's Small Batch sẽ cho các bạn một độ giữ nếp khá cao, sau khi trải ngiệm mình đánh giá độ Hold của dòng này mang lại ở mức 8/10 ( Firm Hold ), kèm theo đó là độ bóng ở mức trung bình ( Medium Shine ), nhưng để so với người đàn anh là Murray's Superior thì mình lại thích Small Batch hơn ở khoản chải rất là mượt và ko có bị quá nặng đầu như Superior.

Với dung tích 100ml tương đồng với các phiên bản gốc dầu của Murray's thì để mà nói dùng hết được 1 hũ, thì các bạn phải mất thời gian gần 3 tháng mới Clean được nhé.


Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Murray's Pomade tại Link này.

Đánh giá tổng quan:
+ Giữ nếp: 8/10 ( Firm Hold )
+ Độ bóng trung bình ( Medium Shine )
+ Chải rất mượt, không nặng đầu
+ Kết dính cao
+ Hương: Vanilla khá nịnh mũi
+ Dung tích: 100ml

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú
Hotline: 0902 672 755 gặp Trường