Northern Lights Matte Paste là một dòng sáp tóc của hãng Shear Revival, sản phẩm phù hợp với các bạn có chất tóc mỏng – trung bình, sản phẩm cho độ giữ nếp cao, đồng thời Buff Volume tốt và cho tóc bạn có Texture rất đẹp.

Ưu điểm: Trong thành phần của Northern Lights còn có Kaolin Clay giúp control được lượng dầu trên tóc tiết ra, từ đó giúp tóc bạn luôn trong tình trạng khô ráo, tránh khả năng gây bết tóc do tác động từ thời tiết.

Shear Revival Northern Lights Matte Paste

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Shear Revival.
  • Xuất sứ: Hand Made USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Prestyling, Shampoo & Conditioner.

Shear Revival Northern Lights Matte Paste

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SHEAR REVIVAL NORTHERN LIGHTS MATTE PASTE:

Dành cho các bạn chưa biết, thì hãng Shear Revival có xuất sứ từ USA, sản phẩm của họ được làm handmade 100% ngay tại Asbury Park, NJ.

Hình ảnh: Hầu hết các sản phẩm Pomade của Shear Revival đều được làm trong hũ thủy tinh màu nâu cánh gián, tương tự như các hãng Grim Grease Pomade & Vamph Grooming. Phần nắp được làm từ hợp kim nhôm, mạ màu đen rất cứng cáp.

Thiết kế: Mình rất thích cách mà Shear Design Label, họ chọn Tone màu trắng đối lập với nền hũ, đặc biệt là chủ thể của từng phiên bản sẽ được in ánh kim tạo điểm nhấn rất nổi bật.

Shear Revival Northern Lights Matte Paste

HIỆU NĂNG, MÙI HƯƠNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA SHEAR REVIVAL NORTHERN LIGHTS:

  • Hợp chất: Trắng Smooth, lớp bề mặt hơi khô 1 tẹo, Northern Lights thuộc hệ Pomade gốc nước nên cho khả năng gội rửa cực kì dễ dàng.
  • Hòa tan & Apply: Scoop Out khá dễ dàng, tuy nhiên phần bề mặt hơi khô nên sẽ ảnh hưởng một chút về việc hòa tan ra tay, còn phần hợp chất bên dưới lại êm hơn rất nhiều. Apply sẽ có tí độ rít nhẹ, không đáng kể.

  • Giữ nếp: 8 - 9/10 ( Firm Hold ): Với lượng dùng gần 2 Scoop trên nền tóc trung bình, không quá dài như mình thì Northern Lights cho thời gian giữ nếp rất ấn tượng, Form tóc trụ vững sau 8 – 10 tiếng kể từ lúc mình mới Apply.
  • Volume & Texture: Khoản này thì mình rất hài lòng, độ phồng và texture do sản phẩm mang lại thì không có gì để chê cả.
  • Matte Shine: Northern Lights cho ánh nhìn cực kì tự nhiên khi lên tóc, phù hợp với các kiểu tóc trẻ trung như: Side Part, Undercut, hoặc thậm chí là Short Quiff.

Shear Revival Northern Lights Matte Paste

  • Hương Citrus: Không còn xa lạ với các fan của Shear Revival Pomade, vẫn là tone mùi Cam Bergamot được mix với Sandal Wood, Cây Bách Tùng và hòa lẫn một chút Đinh Hương. Một mùi hương mà theo mình đánh giá là cực Fresh, mang một nét gì đó rất riêng của họ.
  • Dung tích: 3.4oz ( Tương đương 96g ), đủ để các bạn có thể dùng thoải mái từ 3 – 4 tháng.

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho dòng Cream Pomade Shear Revival Northern Lights Matte Paste, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

Shear Revival Northern Lights Matte Paste