Reuzel Matte Texture Powder là sản phẩm bột tạo phồng đầu tiên của hãng Reuzel Pomade, sở hữu hợp chất là dạng bột mịn để rắc lên tóc giúp tóc bạn cân bằng được độ khô và tạo được hiệu ứng lọn tóc ( texture ) khá đẹp. Chi tiết thêm về sản phẩm chúng ta cùng tìm hiểu thêm ở mục dưới nhé.

Đặc điểm và tính năng của Reuzel Matte Texture Powder:

Hãng Reuzel Pomade vừa cho ra mắt Matte Texture Powder vào tháng 10/2019 thì được các Barbers ủng hộ rất nhiệt liệt, lí do thì chúng ta đã thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dạng bột tạo phồng thế này, nhưng việc Reuzel là một hãng danh tiếng bước 1 chân vào lãnh vực này thì đương nhiên sẽ tạo được hiệu ứng không nhỏ từ các Fan Barber trên toàn thế giới.

Bột tạo phồng Reuzel Matte Texture Powder

Hiệu năng của bột tạo phồng Reuzel:

  • Sở hữu hợp chất dạng bột mịn như phấn nên rất phù hợp với thiết kế dạng nắp đổ tay của Reuzel Matte Texture Powder, giúp việc rắc sản phẩm lên tóc được dễ dàng hơn.
  • Khi bột được rắc lên sẽ giúp tóc bạn kiềm được lượng dầu do tóc tiết ra, tùy vào lượng sử dụng thì dòng Powder này sẽ cho tóc bạn có được độ khô mong muốn.
  • Dạng bột này còn cho tóc bạn được hiệu ứng lọn tóc ( Texture ) khá đẹp, phù hợp với các kiểu tóc hiện đại và trẻ trung hiện này như: Undercut, Short Quiff, Side Part.

Bột tạo phồng Reuzel Matte Texture Powder

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Cách sử dụng cũng đơn giản thôi, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Để tóc khô rồi rắc 1 lượng vừa đủ  ( đủ ở đây thì tùy vào độ dài và chất tóc của mỗi bạn ), sau đó dùng tay vuốt từ trước ra sau và xoa nhẹ để bột được bám đều lên tóc là được rồi ạ.
  • Lưu ý không để tóc ẩm khi sử dụng vì bột sẽ bị vón lại do tóc ướt.
  • Đây là bột tạo phồng nên không thể thay thế hoàn toàn cho các sản phẩm sáp tóc được nhé, các bạn nên kết hợp dùng kèm các sản phẩm có tính chất tương đối khô để tóc có được hiệu năng cao nhất nhé. ( Ví dụ: Các bạn có thể kết hợp Reuzel Clay Matte Pomade cùng Reuzel Matte Texture Powder sẽ là Combo hoàn hảo cho tóc của bạn đấy ạ )

Cách bảo quản: Tránh để sản phẩm ở các nơi ẩm thấp, nên bảo quản ở những nơi thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ con và các người bạn có cùng sở thích Tóc Tai, vì sản phẩm của bạn sẽ rất nhanh hết nhóe.

Reuzel Matte Texture Powder, Reuzel Clay Matte Pomade
Việc kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm của Reuzel này sẽ cho tóc bạn được hiệu năng tuyệt vời.

Mọi chi tiết quan tâm và sản phẩm bột tạo phồng Reuzel các bạn có thể Inbox cho Fanpage hoặc liên hệ thông tin bên dưới:

Hotline: 0902 672 755 gặp Trường.

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú.