Nhân dịp tròn 35 năm của tựa phim  “ Back To The Future “  huyền thoại, Suavecito Pomade đã ra mắt phiên bản kỉ niệm dành riêng cho tựa phim này, với chủ đề là chiếc xe thời gian và những nguyên tố phóng xạ đã xuất hiện xuyên suốt bộ phim. Phiên bản lần này được Suavecito Design siêu cháy, với các Fan cứng thì không nên bỏ qua đâu ạ.

Ưu điểm: Phiên bản Suavecito Matte Pomade BTTF cho độ giữ nếp vừa đủ và lên tóc rất mượt mà, độ bóng thấp hơn so với phiên bản Strong Hold, đặc biệt là hương Perfume Vintage cực kì cổ điển, khơi gợi những giá trị xưa cũ và hoài niệm như chính bộ film “ Back To The Future “

Suavecito Matte Pomade BTTF

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Suavecito Pomade.
  • Xuất sứ: Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Prestyling, Solid Cologne, Shampoo & Conditioner.

Suavecito Matte Pomade BTTF

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SUAVECITO BTTF FIRME STRONG HOLD POMADE:

Hẻm Shop đã có trên tay 2 phiên bản Back To The Future lần này, đó chính là bản Firme HoldMatte Pomade. Nhưng trong bài này, Hẻm sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản Suavecito BTTF Matte Pomade.

Chủ đề của phiên bản BTTF Matte Pomade chính là một bảng cảnh báo phóng xạ trông khá là dị, tuy nhiên Suavecito đã rất tinh tế khi in ánh kim cực đẹp cho chủ thể và phần chữ được in rất rõ ràng, sắc nét.

Khác với các phiên bản Limited trước đó, thì phiên bản BTTF này khoác lên mình chất liệu nhựa màu xám chì cực độc, có thể nói là màu duy nhất mà Suavecito Pomade từng làm.

Suavecito Matte Pomade BTTF

HIỆU NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA SUAVECITO FIRME STRONG HOLD BTTF POMADE:

  • Hợp chất: Vẫn giữ nguyên như phiên bản Suavecito Matte Pomade truyền thống, chất sáp màu trắng mịn màng, cho khả năng gội rửa easy.
  • Độ giữ nếp: 7/10 ( Medium - Firm Hold ), đối với các bạn có chất tóc mỏng – trung bình như mình thì lượng dùng tầm 1.5 – 2 lóng tay, sẽ cho thời gian giữ nếp tầm 8 tiếng đối với môi trường văn phòng.
  • Break Down & Apply: Việc lấy sản phẩm ra và hòa toa trên tay cực kì dễ dàng, khả năng Apply và chải cũng rất mượt mà. Hợp chất Matte Cream của Suavecito khi lên tóc sẽ cho độ ẩm ban đầu, lâu dần về sau thì tóc bạn sẽ có được độ khô, từ đó các bạn có thể dùng tay để tạo kiểu lại rất dễ dàng.
  • Style / Tạo kiểu: Sản phẩm có độ bóng trung bình khi lên tóc, nên sẽ phù hợp với các bạn đang để các Style tóc bán cổ điển như: Side Part, Undercut.
  • Hương Perfume cổ điển: Với sự kết hợp từ Gỗ Tuyết Tùng, Đàn Hương, Hoa Nhài và một chút nồng nàn từ Black Pepper. Để từ đó tạo ra một mùi hương mang hơi hướng hoài cổ từ những năm thập niên 80 – 90.
  • Dung tích: 113ml ( 4oz ), Size vừa đủ để các bạn có thể trải ngiệm 2 – 3 tháng liên tục.

Suavecito Matte Pomade BTTF

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho dòng Suavecito Matte BTTF Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé: