Maquizcoatl Pomade là sản phẩm mới nhất mà hãng Grim Grease vừa cho ra mắt, đây là phiên bản Summer 2020 với Label siêu đẹp, thông số của Maquizcoatl cũng rất ấn tượng khi sở hữu độ giữ nếp 10/10 ( heavy hold ), Low – Medium Shine và hương Serpent cực thơm.

Grim Grease Maquizcoatl Pomade


 

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Grim Grease Pomade.
  • Hand made 100% at California, USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Perfume.

Grim Grease Maquizcoatl Pomade

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ CỦA GRIM GREASE MAQUIZCOATL POMADE:

Phiên bản Summer lần này được lấy ý tưởng từ những hoa văn cổ xưa, do người Aztec điêu khắc nên, trên nền Label các bạn sẽ thấy con rắn 2 đầu có tên “ Maquizcoatl “, đây là loài rắn huyền thoại được người Aztec tôn sùng và nó còn tượng trưng cho sự Tái sinh.

Grim Grease Maquizcoatl Pomade

HỢP CHẤT VÀ CÔNG DỤNG CỦA GRIM GREASE MAQUIZCOATL POMADE:

Hợp chất: Maquizcoatl là một dòng Pomade gốc nước hệ Thick Creamy, sản phẩm thiên hướng ngả về Waxy.

Khả năng hòa tan và Apply: Hợp chất màu xanh dương rất nịnh mắt, lớp bề mặt Scoop Out tương đối dễ dàng, khả năng Breakdown hoàn toàn ra tay rất easy.

Tạo kiểu: Maquizcoatl khi lên tóc sẽ hơi có một chút rít nhẹ, bù lại sản phẩm sẽ cho khả năng giữ Form tóc và Buff Volume cực kì tốt. Thậm chí khi các bạn cởi mũ bảo hiểm ra và Prestyle lại bằng tay cũng rất dễ dàng.

Giữ nếp: Đối với người có chất tóc trung bình, thẳng và không quá dày như mình, thì Maquizcoatl cho khả năng giữ nếp ở mức 9 – 10/10 ( Heavy Hold ). Chỉ với lượng dùng 2 lóng tay, sản phẩm cho thời gian duy trì nếp cực kì ấn tượng, lên đến 8 – 10 tiếng làm việc.

Medium – Low Shine: Độ bóng của sản phẩm ở mức thấp ( Low Shine ), có nghĩa là không quá chói chang, lên tóc nhìn rất lịch và phù hợp với các bạn trẻ làm Sale hoặc môi trường văn phòng.

Hương Serpent: Cực kì thơm với các note hương chủ đạo từ Green Apple, Lavender, Wild Orchids và Oakmoss. Mùi hương mang lại sự tinh tế, thoải mái và phóng khoáng cho người sử dụng, độ bám tỏa khá tốt khi cho thời gian lưu hương lên đến 5 – 6 tiếng.

Dung tích: 4.oz ( Tương đương 113gr ).

Grim Grease Maquizcoatl Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Grim Grease Maquizcoatl, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú

Grim Grease Maquizcoatl Pomade