Chaotic Clay là một bản Collab của hãng Flagship cùng 2 Brand Pomade khác là White Label & Prodigal Pomade, tuy nhiên về phần hợp chất thì các bạn có thể yên tâm bởi vì chính hãng Flagship đảm nhận vai trò này. Ngoài độ giữ nếp tốt, hỗ trợ Volume & Texture rất ổn áp, thì hương Grailventus siêu thơm sẽ cho các bạn một trải ngiệm thú vị.

Flagship Chaotic Clay Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Flagship Pomade.
  • Xuất sứ: Handmade USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Prestyling, Cologne.

Flagship Chaotic Clay Pomade

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA FLAGSHIP CHAOTIC CLAY:

Hũ đựng của Flagship Chaotic Clay sẽ có chất liệu bằng nhựa ABS, phần nắp bằng nhôm màu đen cứng cáp, tương tự như các hãng Knight Grooming, Donjuan Pomade. Còn về phần Label thì được hãng chọn tone màu đen tuyền, các chi tiết như Logo và thông tin sẽ được in màu bạc, tổng thể thiết kế trông khá là đơn giản.

Flagship Chaotic Clay Pomade

HỢP CHẤT VÀ HIỆU NĂNG CỦA FLAGSHIP CHAOTIC CLAY:

  • Hợp chất: Flagship Chaotic Clay có chất Clay màu xám, bề mặt thì không được đều cho lắm, điều thường gặp ở các sản phẩm thủ công. Tuy nhiên hợp chất lại cho khả năng Scoop Out dễ dàng, Chaotic Clay thuộc hệ Pomade gốc nước nên cho rất là dễ gội rửa.
  • Hoà tan và Apply: Khả năng hòa tan hợp chất easy, tuy nhiên sẽ khô khá nhanh trên tay ( Tương tự Dead Sea Clay, Donjuan Styling Clay ). Cảm giác Apply lên tóc tương đối dễ chịu, tuy nhiên Chaotic Clay sẽ có độ rít nhất định, điều thường thấy ở các sản phẩm Clay.
  • Độ giữ nếp: Sản phẩm sử dụng tốt trên nền tóc thẳng từ mỏng – dày, Chaotic Clay cho độ giữ nếp ở tầm 8/10 ( Firm Hold ), kết dính tốt và ổn định Form tóc cho 1 ngày dài.
  • Shine and Style: Độ hoàn thiện tự nhiên khi lên tóc, gần như là No Shine. Chaotic thiên hướng Waxy và khá khô, nên sẽ phù hợp với các kiểu tóc như: Side Part, Undercut, Short Quiff.
  • Hương Grailventus: Cực kì sang chảnh, đây là tone mùi sáng và thích hợp với các mùa trong năm. Độ bám tỏa tốt, thời gian lưu hương trên tóc khá lâu.
  • Dung tích: 4.oz ( 113g ), siêu nhiều và các bạn có thể sử dụng liên tục được từ 3 – 4 tháng.

Flagship Chaotic Clay Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Flagship Chaotic Clay, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

Flagship Chaotic Clay Pomade