Black Ship Heavy Hold là một dòng Pomade gốc nước có độ giữ nếp cao, sản phẩm cho độ kết dính tốt, dễ dàng tạo kiểu và cố định Form tóc một cách rất chắc chắn, phù hợp với chất tóc của người Châu Á. Ngoài ra Black Ship còn có hương Aventus, siêu thơm và sang chảnh.

Flagship Black Ship Heavy Hold Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Flagship Pomade.
  • Xuất sứ: Handmade USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Prestyling, Cologne.

Flagship Black Ship Heavy Hold Pomade

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA FLAGSHIP BLACK SHIP HEAVY HOLD:

Tương tự như các hãng home brew khác như Grim Grease Pomade, Vahmp Grooming thì Flagship cũng chọn hũ thuỷ tinh để làm sản phẩm. Phiên bản Black Ship Pomade này có nắp nhôm màu vàng, phần Label màu đen tuyền và những chi tiết như tên và thông tin sản phẩm được làm Metalic Gold rất đẹp, chi tiết.

Flagship Black Ship Heavy Hold Pomade

HỢP CHẤT VÀ HIỆU NĂNG CỦA FLAGSHIP BLACK SHIP POMADE:

  • Hợp chất: Đúng nghĩa là “ Tàu Đen “, khi nhìn vào các bạn sẽ thấy hợp chất sẽ hơi ngả sang màu than. Phần bề mặt hơi thô, điều thường thấy trên các sản phẩm Home Brew, tuy nhiên khi Scoop Out thì lại rất là dễ dàng, hợp chất thuộc hệ Pomade gốc nước nên gội rửa cũng Easy luôn.
  • Hoà tan và Apply: Black Ship cho khả năng hòa tan ra tay tương đối là dễ dàng, tuy nhiên hợp chất sẽ khô khá là nhanh ở trên tay. Việc Apply cũng easy, ăn đều tóc và độ rít không đáng kể.
  • Độ giữ nếp: Sản phẩm sử dụng tốt trên nền tóc thẳng, từ mỏng – dày thì Black Ship đều có thể cân tốt. Độ giữ nếp 9/10 ( Heavy Hold ), kèm theo đó Black Ship còn có kết dính cực tốt cho khả năng tạo kiểu dễ dàng.
  • Shine and Style: Hợp chất khi lên tóc cho ánh nhìn tự nhiên, bóng thấp ( Low Shine ). Phù hợp với các kiểu tóc bán cổ điển như: Undercut, Side Part.
  • Hương Aventus: Cực kì sang chảnh, đây là tone mùi sáng và thích hợp với các mùa trong năm. Độ bám tỏa tốt, thời gian lưu hương trên tóc khá lâu.
  • Dung tích: 4.oz ( 113g ), siêu nhiều và các bạn có thể sử dụng liên tục được từ 3 – 4 tháng.

Flagship Black Ship Heavy Hold Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Flagship Black Ship Heavy Hold Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.