Sáp vuốt tóc Dry Wax là dòng sản phẩm mới toanh đến từ hãng O’douds Pomade, một hãng chuyên làm các sản phẩm thủ công dành riêng cho các canh mày râu đến từ USA.
 

Công dụng và ưu điểm của O'douds Dry Wax:

Dry Wax là một dòng Wax cân bằng, không quá khô so với người ae Matte Paste. Vẫn đảm bảo được độ giữ nếp, độ phồng và đồng thời cho Texture rất đẹp.

Ưu điểm: Giữ nếp và hỗ trợ độ phồng tốt, hương Bergamot & Green Tea cực thơm.

Sáp vuốt tóc Dry Wax O'douds Pomade

Hình thức:

Design lần này của Dry Wax chắc hẳn không quá xa lạ với các fan của hãng O’douds Pomade, vẫn được đựng trong hũ thủy tinh và Label được thiết kế trên nền màu đen cực kì sang.

Hộp đựng bên ngoài được thiết kế khá chắc chắn, tương tự như các dòng Matte Paste trước đó của hãng.

Sáp vuốt tóc Dry Wax O'douds Pomade

Hợp chất:

Dry Wax O'douds sở hữu hợp chất trắng muốt như Ngọc Trinh, khá mịn và cho khả năng Scoop Out rất dễ dàng. Sau khi lấy 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, các bạn sẽ cảm nhận được việc hòa tan hợp chất rất là easy luôn.

Việc Apply lên tóc rất nhẹ, không gây 1 chút áp lực gì cả, điều này làm minh khá bất ngờ vì cứ ngĩ  ‘’ Dry Wax ‘’ là phải rít lắm cơ, tuy nhiên độ rít rất nhẹ, không gây kéo tóc. Goodjob for O’douds.

Độ giữ nếp: Đối với chất tóc trung binh không quá dài của mình thì việc sử dụng 1.5 scoop ( 1 đốt rưỡi ) là đủ để chống chọi với 1 ngày làm việc, tuy nhiên với các bạn tóc dày minh nghi sẽ phải dùng 1 lượng nhiều hơn 1 chút nhé.

Pomade gốc nước
Tham khảo thêm các SP Pomade gốc nước tại Link Này.

Tổng quan về sản phẩm:

+ Được sx thủ công tại USA.

+ Độ giữ nếp: 8/10 ( Strong Hold ).

+ Độ phồng và Texture tốt.

+ Hương: Bergamot & Green Tea siêu thơm.

+ Dung tích: 113gram.

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú
Hotline / Zalo: 0902 672 755 gặp Trường