Don Juan Pomade là một hãng Men’s Grooming có trụ sở đặt tại Miami USA, sản phẩm của họ rất đa dạng từ Pomade, Tonic cho tới các sản phẩm dành cho Râu. Sản phẩm mà Hẻm Shop muốn giới thiệu cho các bạn hôm nay, đó là dòng Styling Clay của họ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Don Juan Pomade Styling Clay

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Don Juan Pomade.
  • Miami, Made in USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Beards Oil.

Don Juan Pomade Styling Clay

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ CỦA DON JUAN STYLING CLAY:

Don Juan đã chọn hũ nhựa với nắp nhôm màu đen cực kì cứng cáp, tương tự như các hãng Pomade khác như: Lock Hart’s, Stick More, Knight Grooming. Label của họ được thiết kế khá là Basic, phần nắp được in đầu Skull rất ngầu và đó cũng chính là biểu tượng của hãng, các chi tiết thông số về sản phẩm được in rất rõ ràng ở phần Label thân.

Don Juan Pomade Styling Clay

HỢP CHẤT VÀ CÔNG DỤNG CỦA DON JUAN STYLING CLAY:

Hợp chất: Phiên bản Styling Clay này thuộc hệ Pomade gốc nước, dễ dùng và phù hợp với mọi chất tóc.

Khả năng hòa tan và Apply: Dòng Styling Clay này có phần bề mặt hơi sượng một chút, nhưng khi Scoop Out thì rất dễ dàng. Khả năng hòa tan ra tay cũng easy, khi lên tóc sẽ cho cảm giác rít nhẹ, không quá kéo tóc.

Tạo kiểu: Khi vừa Apply lên sản phẩm sẽ kéo khô khá là nhanh, tuy nhiên các bạn vẫn có thể tạo kiểu dễ dàng và Prestyle lại sau khi đội mũ bảo hiểm cũng không thành vấn đề.

Giữ nếp: Độ giữ nếp của sản phẩm ở mức 7/10 ( Medium - Firm Hold ), chỉ với lượng dùng từ 2 lóng tay thì dòng Styling Clay này cho thời gian duy trì nếp tóc rất ấn tượng, giúp tóc mình giữ Form rất tốt từ 7 đến 8 giờ làm việc .

Low Shine / Style: Độ bóng thấp, phù hợp với các kiểu tóc hiện đại như: Undercut, Side Part, Short Quiff.

Hương Summer Breeze: Phải nói là mình cực kì thích hương này, đây là một mùi hương được pha trộn tinh tế giữa Amber, Lavender, Gỗ Tuyết Tùng và Apple, mùi hương có độ tỏa rất tốt nhưng khả năng lưu hương thì chỉ được tầm 2 cho đến 3 tiếng mà thôi.

Dung tích: 4.oz ( Tương đương 113gr ).

Don Juan Pomade Styling Clay

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Duke Cannon Solid Cologne – American Lager, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

Don Juan Pomade Styling Clay