Có những ngày các bạn chỉ muốn tóc mình được Relax, không phụ thuộc quá nhiều vào các dòng sáp tóc. Vậy bạn chỉ cần một dòng Cream nhẹ nhàng, với độ giữ nếp tầm Light – Medium Hold như Suavecito Hair Cream, đã là quá đủ cho một ngày rồi ạ.

Suavecito Hair Cream

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Suavecito Pomade.
  • Made in USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Shampoo & Conditioner, Body Wash, Beards Oil.

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SUAVECITO HAIR CREAM:

Dòng Hair Cream này được thiết kế trên nền chai nhựa rất chắc chắn, phần nắp sẽ là dạng vòi nhấn cực kì tiện lợi. Phần Label thì được Suavecito Design rất đơn giản với màu đen tuyền làm chủ đạo, phần Logo và thông tin sản phẩm được in rất nét, đầy đủ.

Suavecito Hair Cream

HỢP CHẤT VÀ TÍNH NĂNG CỦA SUAVECITO HAIR CREAM:

Hợp chất: Dạng Cream màu trắng muốt, khi sử dụng các bạn chỉ cần nhấn nhẹ là OK.

Khả năng hòa tan và Apply: Dòng Hair Cream này khá lỏng, nên các bạn có thể dễ dàng hòa tan ra tay, hợp chất khi Apply lên tóc cũng siêu nhẹ không gây bất cứ áp lực gì cả.

Slick Easy: Sau khi Apply đều lên tóc, các bạn dùng Lược Slick và cảm nhận, chải đến đâu tóc sẽ mượt đến đó.

Giữ nếp: Hair Cream cho độ giữ nếp nhẹ nhàng, 6/10 ( Light – Medium Hold ). Sản phẩm có độ kết dính vừa đủ để tóc bạn có thể vào nếp, nhẹ nhàng và không gây bết tóc.

Medium Shine / Style: Độ bóng trung bình, không quá chói chang, phù hợp tạo kiểu nhẹ nhàng cho các kiểu tóc Undercut, Side Part.

Gội rửa: Easy, vì đây là một dạng Hair Cream gốc nước nên khi xả bằng nước thôi thì tóc bạn đã Clean 100% lượng Cream trên tóc rồi đấy.

Hương: Fresh Cut rất nam tính, cảm giác như các bạn đang bước vào một tiệm Barber Shop với một mùi hương tươi mới.

Dung tích: 237ml ( 8.oz ), nếu các bạn siêng dùng thì phải mất thời gian tầm 2 đến 3 tháng mới Clean được hết 1 chai đó ạ.

Suavecito Hair Cream

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Suavecito Hair Cream, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú