Sáp vuốt tóc Reuzel Blue Pomade 12.oz là dòng Pomade gốc nước có thể tích lớn nhất của nhà Reuzel, với thể tích 340g này thì các bạn phải mất khá nhiều thời gian để có thể dùng hết được 1 hũ. Hẻm Shop sẽ điểm sơ lược 1 vài tính năng của dòng Pomade quen thuộc này cho những ai còn đang thắc mắc về nó. Check it !

Sáp vuốt tóc Reuzel Blue Pomade 12.oz

Đặc điểm:

Reuzel Blue Pomade được mình đánh giá là một trong những dòng sáp vuốt tóc cực kì dễ sử dụng, đối với các bạn chưa từng sử dụng qua Pomade hoặc còn đang thắc mắc Pomade có thật sự hợp với bạn hay không ? Chúng ta hãy xem 2 tiêu chí bên dưới để quyết định có nên chọn Reuzel Blue hay không nhé.

Dễ sử dụng:

  • Reuzel Blue là dòng Gel Pomade nên hợp chất rất dễ lấy và dễ dàng hòa tan ra tay, chải bằng lược siêu mượt & gội rửa easy.
  • Độ giữ nếp khoảng 8/10, kết dính tốt, sản phẩm lên tóc có độ bóng trung bình.
  • Hương gỗ cực kì sang trọng & bám tỏa tốt, theo mình đánh giá thì đây là một trong những mùi hương đỉnh nhất của Reuzel Pomade hiện tại.

Sáp vuốt tóc Reuzel Blue Pomade 340g
Có 3 size cho các bạn dễ dàng chọn lựa.

Phù hợp với mọi chất tóc:

Vâng, đây chính là điểm mạnh của Reuzel Blue khi dòng Pomade gốc nước này không hề kén tóc, từ chất tóc mỏng cho đến dày thậm chí là xoăn và khó vô nếp thì Reuzel Blue cân được tất.

Ưu điểm thì nhiều đó nhưng khuyết điểm thì sao ? Reuzel Blue chỉ phù hợp với các Style tóc cổ điển như: Classic, Pompadour, Slickback, Side Part. Vì khi lên tóc dòng Pomade này để lại độ bóng vào mức trung bình, trông khá là lịch lãm nên đây cũng chính là yếu tốt cốt lõi để các bạn có thể quyết định là có nên chi tiền cho Reuzel Blue hay không. Hay suy ngĩ kĩ về Style tóc của mình để chọn ra một dòng sáp tóc phù hợp nhất nhé.

Sáp vuốt tóc Reuzel Blue Pomade 12.oz

Các bạn có thắc mắc hoặc muốn đặt hàng sản phẩm Reuzel Blue Pomade 12oz ( 340g ) thì có thể inbox cho Fan Page hoặc thông tin ở dưới cho Hẻm Shop mọi người nhé:

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú.

Hotline: 0902 672 755 gặp Trường.