Clay Pomade của hãng Grim Grease được đánh giá là một dòng sáp tóc cực kì dễ xài, phù hợp với các bạn đang tìm một dòng Pomade có độ bóng thấp, giữ nếp tốt, thời gian duy trì Form tóc ổn định.

Ngoài ra, Laven Cedar là một mùi hương mà chắc chắn mà bạn không muốn bỏ lỡ khi đã trải ngiệm qua dòng Clay Pomade này, hương rất tươi mát và sang trọng.

Grim Grease Clay Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Grim Grease Pomade.
  • Hand Made USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Perfume.

Grim Grease Clay Pomade

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ CỦA GRIM GREASE CLAY POMADE:

Phiên bản Clay Pomade này vẫn được Grim Grease giữ nguyên thiết kế truyền thống, đó chính là lọ thủy tinh với nắp nhôm màu bạc rất cứng cáp. Dung tích 4.oz ( Tương ứng 113g )

Nâng cấp đáng chú ý tiếp theo là Label, lần này hãng đã sử dụng Metal Label cực đẹp, Logo và thông số của sản phẩm được cán một lớp màu bạc rất nổi bật, rõ ràng và đầy đủ.

Grim Grease Clay Pomade

HỢP CHẤT VÀ HIỆU NĂNG CỦA GRIM GREASE CLAY POMADE:

Hợp chất: Là một dòng Pomade gốc nước, với hợp chất mịn và tương đối Creamy khi hòa tan ra tay.

Scoop Out và Break Down: Bề mặt tuy nhìn hơi khô nhưng khi Scoop Out lại rất là dễ dàng, đồng thời khả năng Break Down ra tay cũng easy, không bị rít tay.

Apply và Tạo kiểu: Hợp chất khi lên tóc sẽ cho cảm giác khá là mượt mà, độ rít cực kì nhẹ, chất sáp ăn rất đều tóc. Dòng Clay Pomade này có độ kết dính rất tốt, nên khi vừa Apply lên tóc các bạn nên dùng lược chải cho đều tóc sẽ đẹp hơn.

Độ giữ nếp: 8/10 ( Firm Hold ), đối với chất tóc trung bình và độ dài vừa chạm môi như của mình thì lượng dùng tầm 2 lóng tay ( 2 scoop ), Grim Clay cho độ giữ nếp tốt, Form tóc ổn định trong khoảng thời gian từ 8 - 10 tiếng sử dụng.

Volume và Shine: Độ phồng của sản phẩm ở mức 7/10, khá là ok và không gây nặng tóc. Độ bóng thấp ( Low Shine ), phù hợp với các bạn đang để các Style tóc như: Undercut, Side Part hoặc thậm chí là Pompadour đều có thể dùng tốt.

Hương Laven Cedar: Max thơm, mùi hương thuộc tone Citrus, Flowers mix cùng Sandal Wood. Theo mình đánh giá thì mùi hương này rất nam tính, thiên hướng đến sự tươi trẻ và không kém phần sang trọng, độ bám tỏa khá tốt.

Dung tích: 4.oz ( Tương đương 113g ).

Grim Grease Clay Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Grim Grease Clay Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú