Matte Cream nằm trong Line Pomade gốc nước của hãng Don Juan, đây là một hãng Grooming khá mới mẻ đến từ Miami USA. Dòng Cream này của Don Juan thật sự gây ấn tượng mạnh với mình bởi độ Hold, Volume mà sản phẩm mang lại rất là ổn áp. Đặc biệt, hương Barber Shop của họ cũng cực kì thơm và nịnh mũi.

Don Juan Matte Cream Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Don Juan Pomade.
  • Miami, Made in USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Beards Oil.

Don Juan Matte Cream Pomade

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ CỦA DON JUAN MATTE CREAM:

Don Juan Pomade đã chọn hũ nhựa với nắp nhôm màu đen cực kì cứng cáp, tương tự như các hãng Lock Hart’s, Stick More, Knight Grooming. Label của họ được thiết kế khá là Basic, phần nắp được in đầu Skull rất ngầu và đó cũng chính là biểu tượng của hãng, các chi tiết thông số về sản phẩm được in rất rõ ràng ở phần Label thân.

Don Juan Matte Cream Pomade

HỢP CHẤT VÀ CÔNG DỤNG CỦA DON JUAN STYLING CLAY:

Hợp chất: Phiên bản Matte Cream này thuộc hệ Pomade gốc nước, hợp chất Creamy siêu dễ xài và không kén tóc.

Khả năng hòa tan và Apply: Lớp đầu khi Scoop Out sẽ hơi để lại một tí tẹo sạn của sáp, nhưng khi Break Down thì lại hòa tan easy trên tay luôn. Dòng Matte Cream này thiên hướng Waxy, nên khi Apply lên tóc sẽ có độ rít nhẹ, không quá kéo tóc.

Tạo kiểu: Hợp chất sẽ khô khá là nhanh ngay khi hòa tan lên tay, tuy nhiên chất sáp lại ăn rất là đều tóc, sau khi Apply các bạn có thể dễ dàng tạo kiểu và giữ Form cực tốt.

Giữ nếp: Độ giữ nếp của Matte Cream ở Level 8/10 ( Firm Hold ). Đối với chất tóc trung bình, không quá dài của mình thì lượng dùng tầm 1,5 lóng tay đã là quá đủ cho 1 ngày làm việc, sản phẩm có độ kết dính và liên kết tóc rất tốt.

Low - Matte Shine / Style: Độ bóng thấp, phù hợp với các kiểu tóc hiện đại như: Undercut, Side Part, Short Quiff.

Hương Barbershop: Đối với những bạn chơi Pomade thủ công lâu năm, chắc chắn sẽ thấy mùi hương này cũng chính là hương Barbershop mà hãng Nostalgic đang sử dụng luôn. Hương rất nịnh mũi và có độ lưu hương khá là tốt, tuy nhiên độ tỏa lại ở mức trung bình.

Dung tích: 4.oz ( Tương đương 113gr ).

Don Juan Matte Cream Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Don Juan Matte Cream Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú

Don Juan Matte Cream Pomade