Reuzel Daily Conditioner là dòng dầu xả của hãng Reuzel Pomade, đây cũng chính là dòng dầu xả chuyên dụng giúp nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc cho các chất tóc vốn đã hư tổn do môi trường khắc ngiệt ở bên ngoài gây nên.

Đặc điểm của Reuzel Daily Conditioner và cách sử dụng:

Ra mắt cùng lúc với dầu gội Reuzel Scrub Shampoo thì việc các bạn dùng kết hợp với dòng dầu xả Daily Conditioner này sẽ tạo ra một cặp đôi cực kì hoàn hảo, chăm sóc tóc của bạn đến tận ngọn.

Ưu điểm: Reuzel Daily Conditioner được làm ra từ các thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho mọi tuýp tóc. Trong thành phần có chứa tinh dầu của Cây Phỉ và Lá Tầm Ma, đây là 2 thành phần giúp phục hồi, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc rất tốt.

Dầu xả Reuzel Daily Conditioner
Reuzel Daily Condtioner sở hữu hợp chất trắng muốt, hương thơm nhẹ nhàng.

Sử dụng hàng ngày, cải thiện chất tóc:

  • Reuzel Daily Conditioner sở hữu hợp chất trắng muốt và khá đặc, khi sử dụng các bạn chỉ cần cho một lượng vừa đủ ra tay rồi áp đều lên tóc, ngay lập tức các bạn sẽ cảm nhận được sự thẩm thấu giúp tóc bạn mềm mượt đi trông thấy.
  • Ngoài các thành phần chống rụng tóc và kích thích mọc tóc như: Tinh dầu Cây Phỉ & Lá Tầm Ma đã có sẵn trong hợp chất, thì Reuzel còn tinh tế khi kết hợp kèm với chiết xuất của rễ Cây Hương Thảo & cây Đuôi Ngựa, hai thành phần này được ví là nguyên liệu vàng để giúp tóc bạn cải thiện được độ dày và giúp chân tóc của bạn được khỏe hơn.
  • Hương của dòng dầu xả này khá nhẹ nhàng, tạo cảm giác Fresh và thư giãn tuyệt đối cho tóc của bạn sau 1 ngày dài làm việc.
  • Các bạn có thể kết hợp dùng kèm Daily Conditioner với dòng dầu gội Reuzel Scrub Shampoo để có được hiệu quả tốt nhất nhé.

Dầu xả Reuzel Daily Conditioner
Dầu xả của Reuzel Pomade có chứa các thành phần thân thiện cho tóc, đồng thời chống rụng và kích thích mọc tóc.

Cách bảo quản:

  • Reuzel Daily Conditioner được thiết kế trên nền chất liệu là nhựa, mà theo mình thấy thì lớp nhựa này Reuzel làm khá là mỏng, nên tạo cảm giác cầm nắm không thật sự chắc chắn. Nên khi xài các bạn nên cẩn thận 1 chút, hạn chế việc rơi sản phẩm nhé.
  • Phiên bản hiện tại Hẻm Shop đang bán có dung tích là 1.000ml ( 1 lít ), với Size khủng long này thì các bạn phải xài 3 – 4 tháng liên tục mới Clean được hết 1 chai ạ.

Lưu ý: Không để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ cao, không để trong cốp xe và tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Dầu gội và dầu xả Reuzel Pomade

Các bạn có thể đặt hàng Reuzel Scrub Shampoo trực tiếp tại Fan Page “ Hẻm Shop – Wax & Pomade “ của tụi mình, hoặc cần tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ với thông tin dưới đây nhé:

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú.

Hotline: 0902 672 755 gặp Trường