Reuzel Scrub Shampoo là dòng dầu gội được hãng Reuzel giới thiệu rằng sẽ trị được 70% lượng Build Up do các dòng Pomade gốc dầu để lại trên tóc của bạn, đồng thời dòng dầu gội này của Reuzel tuyệt đối an toàn và không để lại bất kì kích ứng nào cho da đầu của bạn.

Đặc tính của Reuzel Scrub Shampoo và cách sử dụng:

Tiền thân của hãng Reuzel chính là sản xuất ra những dòng Pomade gốc dầu và Pomade gốc nước, đối với các bạn là fan của Pomade thì ít nhiều gì cũng đã từng trải ngiệm qua 2 dòng gốc dầu của hãng là Reuzel Pink và Reuzel Green, đa phần ai cũng sẽ ngán ngẩm bởi vấn đề duy nhất… đó chính là việc gội rửa.

Hiểu được nguyên nhân đó, nên Reuzel Pomade đã cho ra đời dòng Shampoo để phần nào giúp các Fan Pomade được dễ thở hơn trong vấn đề gội rửa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng Shampoo này nhé.

Reuzel Scrub Shampoo
Reuzel Scrub Shampoo có hợp chất màu xanh lá cực kì bắt mắt.

Dễ gội, dễ sử dụng:

  • Được hãng tinh chế từ các thành phần lành tính và hoàn toàn không gây kích ứng cho da đầu của bạn, bạn có thể sử dụng thoải mái mỗi ngày mà không lo đến việc tóc bị tổn hại.
  • Trong thành phần của Reuzel Scrub Shampoo có chứa hợp chất “ T4 Tonic “, đây chính là hợp chất giúp dòng dầu gội này có thể gội sạch 70 – 80% lượng Build Up do Pomade gốc dầu để lại trên tóc của bạn.
  • Ngoài ra Reuzel còn tinh ý khi mix kèm tinh dầu bạc hà vào, nên khi gội sẽ cho da đầu của bạn có được cảm giác mát lạnh và thư giãn nhất sau 1 ngày dài tiếp xúc với môi trường bụi bặm ở bên ngoài.
  • Các bạn có thể kết hợp dùng kèm Scrub Shampoo với dòng dầu xả Reuzel Daily Conditioner để có được hiệu quả tốt nhất.

Reuzel Scrub Shampoo
Các bạn có thể kết hợp Scrub Shampoo với Reuzel Daily Conditioner để sử dụng hàng ngày, rất tốt cho tóc.

Cách bảo quản:

  • Reuzel Scrub Shampoo được thiết kế trên nền chất liệu là nhựa, mà theo mình thấy thì lớp nhựa này Reuzel làm khá là mỏng, nên tạo cảm giác cầm nắm không thật sự chắc chắn. Nên khi xài các bạn nên cẩn thận 1 chút, hạn chế việc rơi sản phẩm nhé.
  • Phiên bản hiện tại Hẻm Shop đang bán có dung tích là 1.000ml ( 1 lít ), với Size khủng long này thì các bạn phải xài 3 – 4 tháng liên tục mới Clean được hết 1 chai ạ.

Lưu ý: Không để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ cao, không để trong cốp xe và tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Reuzel Scrub Shampoo
Phiên bản Reuzel Scrub Shampoo mà Hẻm Shop đang phân phối có dung tích lên đến 1.000ml.

Mọi chi tiết và vấn đề liên quan đến Reuzel Scrub Shampoo các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới cho tụi mình nhé:

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú.

Hotline: 0902 672 755 gặp Trường