Suavecito Pomade có lẽ là một nhãn hàng luôn tự làm mới mình và không bao giờ hài lòng với số lượng sản phẩm hiện có, hãng đã cho ra mắt trên dưới 100 sản phẩm các loại từ Pomade cho đến Shampoo & Perfume các thứ.

Và lần này, hãng đã cho ra mắt một dòng dầu gội & dầu xả mới toanh, với cái tên không thể Old School hơn, Suavecito OG Conditioner ( 473ml ). Thành phần bao gồm Dầu Bơ, Provitamin B5, giúp nuôi dưỡng và phục hồi các chất tóc hư tổn rất là hiệu quả.

Suavecito OG Conditioner
Dòng dầu xả Suavecito OG Conditioner có thành phần Provitamin B5 và Dầu Bơ cực tốt cho tóc của bạn.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Made in USA.
  • Tên hãng: Suavecito Pomade.
  • Các dòng sản phẩm chủ đạo: Pomade, Perfume, Prestyling, Shampoo & Conditioner cho Nam giới.

Suavecito OG Conditioner
Dầu xả Suavecito OG có thiết kế rất chắc tay, vòi nhấn cực kì thuận tiện.

Hình ảnh và thiết kế của Dầu gội Suavecito OG Conditioner:

Phiên bản dầu xả Suavecito Conditioner OG này sẽ có dạng chai tròn, cho cảm giác cầm nắm rất chắc tay, và có thêm vòi nhấn giúp thuận tiện hơn trong quá trinh sử dụng.

Ở trên thân chai, hãng đã rất tinh tế khi cho dập nổi hàng chữ Suavecito cực kì là nổi bật. Label được thiết kế bằng công ngệ Matte nên cho độ bền và kháng nước rất cao. Nói tóm lại, thì đây là một trong những chai Conditioner mà theo mình là có thiết kế rất Old School, 10 điểm cho Suavecito.

Suavecito OG Conditioner

Công dụng của Suavecito Conditioner OG:

Dòng dầu xả OG này được Suavecito làm ra để nhắm đến những chất tóc đã hư tổn, sản phẩm có thành phần lành tính, phù hợp với mọi chất tóc và các bạn có thể sử dụng hàng ngày.

  • Thành phần bao gồm Dầu Bơ, Provitamin B5 và Coconut Oil, giúp phục hồi những vùng tóc đã bị hư tổn, đồng thời giúp cấp ẩm và nuôi dưỡng tóc của bạn một cách hiệu quả.
  • Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày, sau một thời gian sử dụng sẽ giúp cải thiện chất tóc của bạn, giúp tóc khỏe hơn theo thời gian.
  • Dung tích: 473ml, chai siêu to khổng lồ. Có thể sử dụng liên tục tầm 3 tháng.
  • Hương OG siêu thơm, mùi hương được mô tả giống đến 80% mùi hương của lọ Suavecito Firme Hold Pomade. Giúp bạn có cảm giác sảng khoai và thư giãn ngay khi sử dụng.
  • Để có được trải nghiệm tốt nhất, các bạn nên dùng chung với dòng Dầu Gội Suavecito OG Shampoo nhé.

Suavecito OG Conditioner

Mọi chi tiết hoặc bất cứ câu hỏi nào dành cho Dầu xả Suavecito OG Conditioner, thì các bạn hãy liên hệ cho tụi mình, tại thông tin sau: