Suavecito có thể nói là một Brand với số lượng sản phẩm cực kì đa dạng, từ Pomade cho đến dầu gội & dầu xả họ đều có đủ, không thiếu một thứ gì cho cánh mày râu chúng ta cả.

Thế nhưng, dạo này nhiều anh em quan tâm đến việc dưỡng tóc, và muốn tìm cho mình một dòng dầu xả thích hợp. Thể theo nguyện vọng của các đồng tóc, thì hãng đã cho ra mắt phiên bản Suavecito Thickening Conditioner, với thành phần có nhiều dưỡng chất cho tóc của bạn.

dầu xả dưỡng tóc Suavecito Thickening Conditioner
Suavecito Thickening Conditioner là dòng dầu xả dưỡng tóc cao cấp.

Thông tin nhà sản xuất:

  • Hãng: Suavecito Pomade.
  • Xuất sứ: Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Shampoo & Conditioner, Beards, Hair Spray.

dầu xả dưỡng tóc Suavecito Thickening Conditioner
Dầu xả Suavecito Conditioner Thickening có rất nhiều dưỡng chất tốt cho tóc của bạn.

Vỏ ngoài và thiết kế của Dầu xả Suavecito Thickening Conditioner:

Phiên bản dầu xả này có vỏ ngoài khá là vừa tay, size 237ml. Chất liệu nhựa màu nâu cánh gián, thường thấy trên những dòng dầu gội & dầu xả Suavecito Blend Shampoo đã ra mắt trước đó, tuy nhiên phần nắp đậy được làm màu trắng để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Phần Label và thông tin sản phẩm được in chữ đỏ rất nổi bật trên nền Label Matte màu trắng ngà, tổng thể thiết kế rất Clean và Basic.

dầu xả dưỡng tóc Suavecito Thickening Conditioner
Để có được hiệu quả cao nhất, các bạn nên dùng kèm dầu gội dưỡng tóc Suavecito Thickening Shampoo nữa nhé.

Thành phần và cách sử dụng Suavecito Conditioner Thickening:

  • Trong thành phần của dòng dầu xả dưỡng tóc này sẽ có Niacinamide, có công dụng khá giống với Vitamin B3 nhưng Niacinamide sẽ giúp khả năng tái tạo của tóc được diễn ra nhanh hơn.
  • Tương tự như trên phiên bản dầu gội dưỡng tóc Suavecito Thickening Shampoo, thì ở dòng dầu xả này chúng ta sẽ có dầu Hương Thảo. Một thành phần dầu dưỡng tóc cao cấp, giúp tóc trông dày hơn sau một thời gian sử dụng.
  • Panthenol là một thành phần cấp ẩm, đồng thời cũng giúp phục hồi những vùng tóc đã bị hư tổn.
  • Aloe Leaf Juice, Biotin & Caffeine rất tốt cho tóc, thúc đẩy việc phát triển nang tóc nhanh hơn, giúp tóc bạn trở nên có sức sống hơn.
  • Lưu ý: Không phải một sớm một chiều là các bạn có thể thấy được sự thay đổi của mái tóc đâu, mà phải trải qua một liệu trình kéo dài từ 4 – 6 tháng sử dụng, thì khi đó các bạn mới nhận ra được sự cải thiện của chất tóc nhé.
  • Kết hợp: Sẽ tốt hơn nếu như các bạn dùng kèm với dòng dầu gội Suavecito Thickening Shampoo, các bạn có thể dùng chung xen kẽ để cho hiệu quả được tốt nhất nhé.
  • Dung tích: 237ml.

dầu xả dưỡng tóc Suavecito Thickening Conditioner

Mọi câu hỏi và thắc mắc về Dầu xả dưỡng tóc Suavecito Thickening Conditioner, các bạn có thể liên lạc với Hẻm Shop qua thông tin ở dưới: