Tiếp nối những điều mới mẻ cho 2021, Suavecito Pomade vừa cho ra mắt phiên bản Collab với hãng… tương ớt Tapatio. Vâng, các bạn không nghe nhầm đâu, nghe có vẻ như không liên quan khi một hãng chuyên về các sản phẩm tóc tai lại đi Collab với một hãng chuyên về lãnh vực đồ ăn ??

Nhưng theo như mình tìm hiểu, thì giữa hai CEO có một điểm chung khi đều là người Mexico, chắc đây là mấu chốt quan trọng để cho ra đời phiên bản Collab lần này. Bỏ qua những yếu tố trên, thì chúng ta phải công nhận rằng phiên bản Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade này có gam màu rất bắt mắt, đáng để sở hữu.

Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Suavecito Pomade
  • Xuất sứ: Made In USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Prestyling, Solid Cologne, Shampoo & Conditioner.

Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SUAVECITO X TAPATIO ORIGINAL HOLD POMADE:

Điều tạo nên sự đặc biệt cho phiên bản Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade lần này, đó chính là việc hãng đã chọn hũ có chất liệu trong suốt, các bạn có thể dễ dàng nhìn được hợp chất Pomade bên trong.

Label là sự kết hợp khá tinh tế khi hình ảnh Skull Man vẫn nằm trên phần nắp, còn phần thân có tông màu trắng làm chủ đạo, điều này làm hàng chữ “ Suavecito x Tapatio Hot Pomade màu đỏ trở nên rực rỡ và bắt mắt hơn.

Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade

HỢP CHẤT VÀ HIỆU NĂNG CỦA SUAVECITO X TAPATIO HOT POMADE ORIGINAL HOLD:

  • Hợp chất: Dạng Gel Pomade màu nâu sẫm truyền thống của Suavecito, thuộc hệ Pomade gốc nước nên phiên bản Firme Hold này cho khả năng gội rửa cực kì dễ dàng.
  • Scoop Out & Breakdown: Hợp chất dễ dàng lấy ra và hòa tan ra tay một cách easy, không có gì để phàn nàn về khoản này ạ.
  • Apply & Styling: Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade cho khả năng Apply không thể dễ dàng hơn, nhẹ nhàng và không hề gây rít hay bết tóc gì cả. Đồng thời khả năng tạo kiểu bằng lược cũng rất ấn tượng, Hẻm chỉ có thể gói gọn trong 2 từ là SIÊU MƯỢT, chải đến đâu thì tóc ôm phôm đến đó, thẳng tắp.
  • Hold: Độ giữ nếp ở mức Medium Hold ( 7/10 ). Đối với chất tóc mỏng – trung bình như Ad, thì một lần sử dụng sẽ tầm 2 lóng tay trở lên, phiên bản Original Hold cho khả năng kết dính tốt, từ đó giúp tóc bạn duy trì nếp ổn định cho suốt một buổi làm việc.
  • Medium Shine: Độ bóng khi lên tóc thì vẫn được hãng giữ nguyên ở mức trung bình ( Medium Shine ), đây là mức Shine hoàn hảo để các bạn làm công ty, hoặc trong môi trường công sở có đủ sự lịch lãm cần thiết. Mức Shine này phù hợp với các Style tóc cổ điển như Undercut, Classic, Side Part, Slick Back, Longtrim
  • Hương Original: Đây là mùi hương đã quá đỗi quen thuộc với các fan cứng của Suavecito Pomade rồi ạ, hãng bê nguyên xi tone mùi đã tạo nên thương hiệu của mình sang cho phiên bản Collab với Tapatio này. Dành cho các bạn chưa biết, đây là tone mùi siêu sang, tạo cảm giác cực Fresh khi lên tóc, đồng thời mùi hương còn cho độ bám tỏa cực tốt nữa.
  • Dung tích: 113g ( 4.oz ), Size vừa đủ để các bạn có thể trải ngiệm 2 - 3 tháng.

Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho dòng Suavecito x Tapatio Original Hold Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé: