Firme ( Strong ) Hold Orange and Cream Pomade là phiên bản Collab của hãng Suavecito và Johnny Cupcakes, phiên bản lần này mà hai hãng mang lại cho các Fan Pomade sẽ có hương Cà Lem Orange siêu siêu thơm, ngoài ra phiên bản Limited này còn có màu cam kịch độc và Label cực đẹp, mang lại giá trị sưu tầm rất cao.

Suavecito X Johnny Cupcakes Firme ( Strong ) Hold Orange and Cream Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Suavecito Collab Johnny Cupcakes.
  • Made in USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Shampoo & Conditioner, Body Wash, Beards Oil.

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SUAVECITO X JOHNNY CUPCAKES STRONG HOLD ORANGE & CREAM POMADE:

Nếu các bạn là Fan lâu năm của hãng Suavecito Pomade, thì Hẻm dám chắc các bạn sẽ không thể quên được phiên bản Collab màu trắng trước đó với Johnny Cupcakes. Nhưng ở phiên bản L.E lần này, hãng Suavecito đã chọn Tone màu cam cực kì nổi bật khiến các Fan  đứng ngồi không yên.

Suavecito X Johnny Cupcakes Firme ( Strong ) Hold Orange and Cream Pomade

Khi cầm sản phẩm trên tay, các bạn sẽ thấy từng vệt trắng hệt như những gợn mây trải dài xung quanh hũ Pomade, đây là điểm KỊCH ĐỘC chỉ có duy nhất ở phiên bản Collab lần này. Còn về phần Label thì TUYỆT ĐẸP, từ Logo tròn cho tới Label thân đều được làm theo hình ảnh Cartoon nhìn rất vui mắt. Sẽ là nói điêu khi không chấm 10 điểm cho thiết kế lần này, đúng không các bạn ?

HỢP CHẤT VÀ TÍNH NĂNG CỦA SUAVECITO X JOHNNY CUPCAKES FIRME HOLD ORANGE & CREAM POMADE :

Hợp chất: Phiên bản Suavecito Firme ( Strong ) Hold là dạng Gel Pomade, một dòng Pomade gốc nước chính thống.

Khả năng hòa tan và Apply: Hợp chất cho khả năng Scoop Out và hòa tan dễ dàng ra tay, ngoài ra khi các bạn Apply lên tóc sẽ cho cảm giác siêu mượt và không bị rít tóc.

Slick Easy: Tạo kiểu dễ dàng bằng lược, chải cực kì mượt mà và không gây bết tóc.

Giữ nếp: Sản phẩm cho độ giữ nếp rất tốt 8/10 ( strong hold ), chỉ với lượng dùng từ 2 Scoop thì dòng Gel Pomade này cho thời gian giữ nếp lên tới một ngày làm việc.

Medium Shine / Style: Độ bóng trung bình, phù hợp với các bạn đang để những Style tóc như Pompadour, Classic, Side Part hoặc Undercut.

Hương Orange and Cream: Max thơm, độ bám tỏa rất tốt khi cho thời gian lưu hương lên đến 3 đến 5 tiếng. Hương này tạo cảm giác cực Fresh, hệt như các bạn đang thưởng thức một cây Cà Lem Orange giữa một ngày đầy nắng ở Sài Gòn.

Dung tích: 113g ( 4.oz ), nếu các bạn siêng dùng thì phải mất thời gian tầm 2 đến 3 tháng mới Clean được hết 1 hũ đó ạ.

Suavecito X Johnny Cupcakes Firme ( Strong ) Hold Orange and Cream Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Suavecito X Johnny Cupcakes Firme ( Strong ) Hold Orange and Cream Pomade, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú

Suavecito X Johnny Cupcakes Firme ( Strong ) Hold Orange and Cream Pomade