Sáp vuốt tóc Reuzel Fiber Pomade 12.oz là dòng sản phẩm Pomade gốc nước có dung tích lớn nhất của nhà Reuzel hiện tại với khối lượng lên đến 340g, tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn thì Hẻm Shop có 3 size để các bạn dễ dàng chọn lựa như sau: 12.oz ( 340g ); 4.oz ( 113g ); 1.3oz ( 35g ).

Sáp vuốt tóc Reuzel Fiber Pomade 340g

Đặc điểm của Reuzel Fiber Pomade:

Reuzel Fiber Pomade xuất hiện trên thị trường cũng đã khá lâu rồi, đây là một dòng Pomade gốc nước theo Hẻm Shop đánh giá là dễ sử dụng. Những bạn đang tìm riêng cho mình một dòng sáp tóc có kết dính tốt, dễ tạo kiểu và sử dụng hàng ngày thì Reuzel Fiber là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Dễ dàng sử dụng:

  • Reuzel Fiber Pomade là một dạng sáp vuốt tóc làm từ gốc nước, sở hữu hợp chất trắng muốt, dễ gội rửa và dễ dàng apply lên tóc là điểm mạnh của dòng Fiber này. Gần như khi áp lên tóc, bạn sẽ không có cảm giác bị nặng hay rít tóc gì cả.
  • Độ giữ nếp khoảng 8/10, kết dính tốt, dễ tạo kiểu và thời gian duy trì nếp tốt rất tốt.
  • Hương bạc hà khá nịnh mũi, độ bám tỏa lên tóc vừa đủ không quá gắt, phù hợp với tiết trời nóng ẩm tại Việt Nam.

Sáp vuốt tóc Reuzel Fiber Pomade 12oz

Phù hợp để dùng hàng ngày:

Có thể nói Reuzel Fiber Pomade là một dòng sáp vuốt tóc khá lành tính khi có thể đáp ứng cho mọi chất tóc, sản phẩm không gây bất kì một kích ứng nào dù là nhỏ nhất và tuyệt đối an toàn cho tóc của bạn.

Sản phẩm phù hợp với các kiểu tóc như: Side Part, Undercut. Sản phẩm lên tóc cho độ bóng cực thấp, rất hợp cạ với các bạn trẻ mới lần đầu tiếp cận với Pomade. Và nếu bạn nào đang chọn cho mình Size 340g phải xác định mất tầm 4 cho đến 5 tháng dùng liên tục, thì khi đó mới hết được một lọ nhé.

Sáp vuốt tóc Reuzel Fiber Pomade 113g

Địa chỉ các bạn có thể mua Reuzel Fiber:

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú.

Hotline: 0902 672 755 gặp Trường.