Grim Grease x Venture là một sản phẩm Collab của Grim Pomade và một tiệm Barbershop có tên là Venture, đây là một tiệm tóc Nam đến từ nước Mỹ, trực thuộc tại bang California của USA.

Phiên bản Collab này được làm theo Formula Cream Pomade, đây là một dòng Cream có độ giữ nếp rất tốt, phù hợp với các bạn có chất tóc mỏng – trung bình, hoặc đối với tóc dày các bạn chỉ cần nâng lượng dùng lên là cũng Okela luôn nhé.

Grim Grease x Venture Cream Pomade

THÔNG TIN VỀ NHÀ SẢN XUẤT:

  • Tên hãng: Grim Grease Pomade.
  • Được làm thủ công 100% tại USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo của Grim: Pomade, Perfume.

Grim Grease x Venture Cream Pomade

HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ CỦA GRIM X VENTURE GROOMING:

Khác với hũ thủy tinh trên những phiên bản truyền thống của Grim Grease, thì ở phiên bản x Venture này chúng ta sẽ có một lọ Pomade được đựng trong hũ nhựa có dung tích 100g, đồng thời phần nắp được làm bằng nhôm màu đen tạo cảm giác rất cứng cáp.

Chủ đề của Label là Big Foot, một sinh vật huyền bí có bàn chân rất to sống trên những dãy núi, các bạn có thể Search Google sẽ ra rất là nhiều kết quả về sinh vật này. Nền Label được cán mờ, sờ khá là phê ạ, thông tin và thành phần được in rất chi tiết.

Grim Grease x Venture Cream Pomade

HIỆU NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG GRIM X VENTURE CREAM POMADE:

Đầu tiên, thì phiên bản Venture này thuộc hệ Pomade gốc nước, dạng Creamy nên cho khả năng gội rửa cực kì dễ dàng.

  • Scoop Out & Breakdown: X Venture là dạng Cream Pomade không quá lỏng, nên các bạn có thể dễ dàng lấy và hòa tan sản phẩm ra tay một cách không thể dễ hơn, khi hòa tan không hề để lại cặn gì cả, rất nuột.
  • Apply: Tuy là Cream Pomade nhưng X Venture lại hơi thiên hướng về Waxy, có nghĩa là khi thoa lên tóc sản phẩm sẽ có một độ rít nhẹ, không đáng kể. Tuy nhiên, hợp chất ăn rất đều tóc và giúp cho việc tạo kiểu sau đó được hiệu quả hơn.
  • Hold: Chỉ với lượng dùng tầm 1,5 Scoop thì mình đánh giá dòng này có độ giữ nếp tốt, ở ngưỡng 8/10 ( Firm Hold ).
  • Volume: Sản phẩm Buff Volume khá tốt ( Các bạn có thể xem Link youtube của mình để rõ hơn ). Tuy nhiên nếu tạo kiểu bằng lược thì sẽ đẹp hơn đấy các bạn ạ.
  • Thời gian giữ nếp: Với công việc hỗn hợp, có đội mũ bhiem và đi đây đó nhiều như mình, thì X Venture cho thời gian giữ nếp rất tốt, tầm 7 – 8 tiếng ( Hoặc hơn nếu công việc của bạn là làm văn phòng, và ít phải đội mũ bảo hiểm ).
  • Shine & Style: Thông tin hãng ghi là Medium Shine ( Độ bóng trung bình ), nhưng khi sử dụng thì mình lại thấy phiên bản này chỉ có độ bóng nằm ở mức Lowshine ( Độ bóng thấp ) mà thôi. Phiên bản này rất phù hợp với các Style tóc như: Sidepart, Undercut.
  • Hương Citrus & Wood: Đây là một mùi hương phổ biến với tone mùi quen thuộc như Cam Bergamot / Quýt / Sandal Wood, thoạt đầu khi nghe mùi hương này nó sẽ làm các bạn liên tưởng đến những sản phẩm của O’douds Pomade, hoặc Shear Revival. Độ bám tỏa thì mình đánh giá không tốt, sản phẩm không lưu hương được lâu.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN: Nếu không quá khó tính về phần mùi hương không có độ bám tỏa tốt, thì hiệu năng khi lên tóc của Grim Grease x Venture rất đáng để trải nghiệm đấy các bạn ạ.

CÁC BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM GRIM GREASE X VENTURE CREAM POMADE THÌ CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI TỤI MÌNH THEO THÔNG TIN SAU:

Grim Grease x Venture Cream Pomade