Phiên bản Halloween 2022 của Grim Grease sẽ có tên là Mictlantecuhtli, dòng Pomade gốc nước này có hợp chất Dark Cream tương tự như ở phiên bản thương mại, tuy nhiên được bổ sung thành phần muối biển Hawaii nên sản phẩm sẽ đỡ ẩm hơn một chút.

 

Mictlantecuhtli sở hữu thiết kế Label rất đẹp, hương Mictlan cũng cực kì thơm, đây là một tone mùi trầm và Dark đúng với tinh thần Halloween, nhưng vẫn không kém phần sang trọng nha mọi người.

 

 

Grim Grease Mictlantecuhtli Pomade
 

Thông tin sản phẩm:

  • Thương hiệu: Grim Grease Pomade.
  • Xuất sứ: Hand Made USA.
  • Dark Cream ( Pomade gốc nước )
  • Giữ nếp: 9/10  ( Firm – Heavy Hold )
  • Balance, không quá Waxy.
  • Lowshine ( Bóng thấp ).
  • Hương Mictlan: Rất thơm, trầm và sang trọng.

 

Grim Grease Mictlantecuhtli Pomade

 

Thiết kế: Halloween năm nay thì Grim Grease đã chọn hình ảnh Mictlantecuhtli, là vị vua cai quản địa ngục trong văn hoá tín ngưỡng của người dân Mexico, label được thiết kế rất chi tiết và đẹp từ phần thân cho đến phần nắp, thông tin và thành phần sản phẩm được mô tả đầy đủ trên Label.

 

Hợp chất: Thuộc hệ Dark Cream ( Pomade gốc nước ), cho khả năng gội rửa dễ dàng. Hợp chất lấy và hoà tan ra tay easy, mượt và không hề để lại sạn.

 

Apply khá mượt trên nền tóc của mình, vì phiên bản này được bổ sung Hawaii Salt nên sẽ kéo khô nhanh hơn so với phiên bản cũ, tuy nhiên độ khô ở mức vừa phải, vẫn cho khả năng Prestyle dễ dàng.

 

Grim Grease Mictlantecuhtli Pomade

 

Độ giữ nếp: 9/10  ( Firm – Heavy Hold ). Với lượng dùng 2 scoop, với công việc ngồi trông tiệm và có đội mũ ra ngoài đôi chút thì độ giữ nếp của phiên bản Dark Cream này quá tốt đối với mình.

 

Độ hoàn thiện: Lowshine ( Bóng thấp ). Phù hợp cho các bạn đang tìm một dòng Pomade gốc nước không quá bóng, okela cho các style tóc như Undercut, Side Part, Pompadour.

 

Hương Mictlan: Cực thơm, tone mùi thuộc dạng trầm và Dark đúng với tinh thần Halloween, tuy nhiên vẫn rất sang trọng nha mọi người. Bám toả tốt, tầm 2 – 3 tiếng vẫn nghe thoang thoảng.

 

Grim Grease Mictlantecuhtli Pomade

 

Thông tin liên hệ: