Sáp vuốt tóc First Hand Clay Pomade là một dòng Pomade gốc nước thủ công có xuất sứ từ USA, đây được đanh giá là dòng Clay Pomade cực kì dễ sử dụng và có hiệu năng rất tốt trên mọi nền tóc.

Ưu điểm: Giữ nếp tốt, độ bóng cực thấp và hương Bergamot & Wormwood cực kì nam tinh.

Sáp vuốt tóc First Hand Clay Pomade

Thiết kế bên ngoài:

First Hand Pomade là một Brand chú trọng đến việc đơn giản hóa sản phẩm, điển hình như các bạn có thể thấy phần Label được thiết kế rất easy khi chỉ in thông số với các thanh phần nguyên liệu ở ngay mặt trên.

Còn phần thân thì hãng chỉ in 1 chữ First Hand kèm theo 1 vài tuýp sử dụng cơ bản, vâng đơn giản chỉ vậy thôi.. xét về tổng thể thiết kế thì cũng tạm chấp nhận được khi phần nhựa cũng mang lại sự chắc chắn nhất định khi cầm nắm.

Sáp vuốt tóc First Hand Clay Pomade

Hợp chất:

Ẩn sâu bên trong vẻ ngoài đơn giản là một hợp chất được dân sành Pomade đánh giá rất cao về mặt hiệu năng, chất Pomade cực kì dễ lấy và dễ đánh tan ra tay.

Sau khi hòa tan 1 lượng nhất định ra tay, các bạn sẽ thấy việc Apply sản phẩm lên tóc cũng rất mượt, không quá rít và việc dùng lược để chải cũng rất Easy.

Độ giữ nếp của First Hand Clay Pomade rất ấn tượng, sp có thể giúp tóc bạn trụ vững sau 1 ngày dài làm việc. Sp phù hợp với các bạn có chất tóc trung bình & dày, độ bóng cực thấp và khả năng Restyle bằng tay hoặc bằng lược đều cho tóc bạn 1 ánh nhìn rất đẹp.

Sáp vuốt tóc First Hand Clay Pomade

Đánh giá tổng quan:

+ Được sx thủ công tại USA.

+ Giữ nếp: 8/10 ( Firm Hold ).

+ Hỗ trợ độ phồng tốt.

+ Độ bóng cực thấp ( Low Shine ).

+ Hương: Bergamot & Worm Wood.

+ Dung tích: 100gram.

 

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú.

Hotline: 0902 672 755 gặp Trường