Byrd Hydrating Body Wash là dòng sữa tắm dành riêng cho cánh mày râu đến từ hãng Byrd Hair USA, đây là một dòng sữa tắm được làm từ các thành phần tự nhiên giàu khoáng chất rất tốt cho da của bạn, giúp loại bỏ tế bào chết hiệu quả và hoàn toàn không chứa Sulfat.

Sữa tắm Byrd Hair Hydrating Body Wash

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Byrd Hair.
  • Made in USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Shampoo & Conditioner, Body Wash, Sữa rửa mặt.

Sữa tắm Byrd Hair Hydrating Body Wash

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA BYRD HAIR HYDRATING BODY WASH:

Hình ảnh của dòng sữa tắm Hydrating này cũng tương tự như dòng dầu gội Purifying của Byrd Hair, vẫn ngôn ngữ thiết kế mang màu đen tuyền sang trọng, kèm theo đó là phần Logo và thông số được in bằng màu vàng trông cực kì nổi bật.

Sữa tắm Byrd Hair Hydrating Body Wash

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA SỮA TẮM BYRD HYDRATING BODY WASH:

Thành phần: Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, bao gồm nhiều loại khoáng chất như: Sea Salt / Tảo Đỏ / Tảo Bẹ / Lô Hội và Vitamin B5, giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da của bạn.

Chất tạo bọt: Công thức bắt nguồn từ Glycerin thực vật, giúp tạo bọt mịn và mượt mà khi sử dụng.

Công thức giàu hoạt chất: Giúp loại bỏ tế bào chết hiệu quả và bảo vệ làn da của nam giới tránh khỏi các tác động từ môi trường xung quanh gây ra.

Thân thiện: Sản phẩm hoàn toàn không chứa Sulfat và lành tính với mọi tuýp da của nam giới.

Hương Tropical: Cực thơm, đến từ các Note hương của Pine Apple, Coconut, Green Apple, Lavender, đây là một bản giao hưởng tuyệt đẹp đến từ các loại trái cây ở vùng nhiệt đới. Mùi hương tạo cho bạn cảm giác cực Fresh, như đang thư giãn ở một bờ biển tại Hawaii.

Dung tích: 473ml ( 16.oz ), chai gần nửa lít siêu to khổng lồ, dùng rất tiết kiệm và cho thời gian sử dụng lên đến từ 3 đến 4 tháng mới hết hẳn 1 chai ạ.

Sữa tắm Byrd Hair Hydrating Body Wash

Các bạn đang quan tâm hay bất cứ có câu hỏi nào dành cho Sữa tắm Byrd Hydrating Body Wash, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú