Cuối cùng thì hãng Suavecito Pomade cũng đã cho ra đời dòng Body Soap đầu tiên của hãng, với thiết kế vỏ ngoài là hộp giấy đơn giản, nhưng thỏi Soap mới là nhân vật chính khi sở hữu hương Whiskey Bar cực cực thơm và khả năng tẩy tế bào chết siêu tốt.

Suavecito Body Soap Whiskey Bar

Hình ảnh Suavecito Body Soap:

Như Hẻm Shop đã đề cập ở trên, hình ảnh lần này của Suavecito Body Soap Whiskey Bar rất là đơn giản, khi hãng đã khoác lên cho thỏi Body Soap một hộp giấy đen tuyền trông rất là nhã nhặn và không kém phần tinh tế.

Phía trước có tên hãng “ Suavecito Pomade “ khá nổi bật, phía sau thì được in đầy đủ mọi thành phần và thông số cũng như cách sử dụng.

Suavecito Body Soap Whiskey Bar

Tính năng và cách sử dụng Suavecito Body Soap Whiskey Bar:

Thoạt đầu nghe qua thì mọi người cũng đã đoán được thỏi Suavecito Body Soap này có hương gì rồi đúng không ạ ? Vâng, đó là hương rượu Whiskey Bar max thơm, có thể nói đây là một trong những mùi hương mà Hẻm Shop khuyên các bạn nên sử dụng thử qua một lần trong đời, vì nó rất rất cuốn luôn ạ.

Tình năng:

  • Được làm từ những thành phần thân thiện cho mọi tuýp da, dòng Body Soap của Suavecito dưỡng ẩm rất tốt và cải thiện làn da của bạn qua mỗi lần sử dụng.
  • Trong thành phần có chứa các hạt Nano giúp bạn tẩy tế bào chết trên da cực kì hiệu quả, ngoài ra hương Whiskey Bar sẽ giúp bạn thư gian sau một ngày dài làm việc.
  • Không gây kích ứng cho da dù cho da bạn có thuộc tuýp mẫn cảm nhất.

 

Cách sử dụng:

  • Bạn cần làm ẩm da trước khi sử dụng Soap.
  • Sau đó sử dụng nhẹ nhàng và thư giãn cùng hương Whiskey Bar.
  • Cuối cùng chúng ta sẽ tắm sạch lại với nước.

Dung tích:

Thỏi Body Soap này của Suavecito có trọng lượng là 170gram, tương đương với 6.oz. Vừa đủ xài từ 1 cho đến 2 tháng các bạn nhé.
Suavecito Body Soap Whiskey Bar

Mọi chi tiết và thắc mắc về Suavecito Body Soap Whiskey Bar các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fan Page Facebook hoặc qua Zalo cho Hẻm Shop nhé: