Gray Ghost là một dòng Cream Pomade của hãng Shear Revival, hoàn toàn Vegan và thân thiện với mọi chất tóc. Sản phẩm cho tóc bạn độ giữ nếp cao, kết dính tốt và hoàn thiện tự nhiên.

Ưu điểm: Gray Ghost không kén tóc, phù hợp trên nền tóc mỏng – tóc dày, không gây bết tóc và dễ dàng gội rửa.

Shear Revival Gray Ghost Strong Hold Cream Pomade

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Shear Revival.
  • Xuất sứ: Hand Made USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Tonic, Prestyling, Shampoo & Conditioner.

Shear Revival Gray Ghost Strong Hold Cream Pomade

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SHEAR REVIVAL GRAY GHOST CREAM POMADE:

Dành cho các bạn chưa biết, thì hãng Shear Revival có xuất sứ từ USA, sản phẩm của họ được làm handmade 100% ngay tại Asbury Park, NJ.

Hình ảnh: Hầu hết các sản phẩm Pomade của Shear Revival đều được làm trong hũ thủy tinh màu nâu cánh gián, tương tự như các hãng Grim Grease Pomade & Vamph Grooming. Phần nắp được làm từ hợp kim nhôm, mạ màu đen rất cứng cáp.

Thiết kế: Mình rất thích cách mà Shear Design Label, họ chọn Tone màu trắng đối lập với nền hũ, đặc biệt là chủ thể của từng phiên bản sẽ được in ánh kim tạo điểm nhấn rất nổi bật.

 

Shear Revival Gray Ghost Strong Hold Cream Pomade

HIỆU NĂNG, MÙI HƯƠNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA SHEAR REVIVAL GRAY GHOST CREAM POMADE:

  • Hợp chất: Cực Smooth, hợp chất sẽ có màu trắng tinh, rất mịn. Thành phần được làm tự các nguyên liệu Vegan, thân thiên cho mọi chất tóc.
  • Hòa tan & Apply: Gray Ghost cho khả năng Scoop out & Hòa tan ra tay rất dễ dàng, tuy nhiên khi apply lên tóc sẽ có độ rít nhẹ, không đáng kể.
  • Giữ nếp: 8/10 ( Firm Hold ). Ưu điểm của Gray Ghost chính là độ kết dính, giúp cố định Form tóc cực tốt, chỉ cần lượng dùng là 2 Scoop trên nền tóc thẳng / trung bình như của mình thì sản phẩm cho thời gian giữ nếp lên tới 8 – 10 tiếng.
  • Natural Shine: Sản phẩm cho ánh nhìn tự nhiên khi lên tóc, độ bóng thấp, phù hợp với các Style tóc bán cổ điển như: Undercut, Side Part.
  • Hương Citrus: cực Fresh đến từ các note hương của Cam Bergamot, Lemon và Sandal Wood. Mùi hương cho cảm giác thư giãn, độ bám tỏa cũng rất tốt khi cho thời gian lưu hương trên tóc được gần 4 tiếng ( Tùy vào môi trường làm việc )
  • Dung tích: 3.4oz ( Tương đương 96g ), đủ để các bạn có thể dùng thoải mái từ 3 – 4 tháng.

Shear Revival Gray Ghost Strong Hold Cream Pomade

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho dòng Cream Pomade Shear Revival Gray Ghost, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

Shear Revival Gray Ghost Strong Hold Cream Pomade