Lay Rite Pomade được thành lập vào năm 1999, tính đến nay thì hãng đã hoạt động được trên 20 năm trong ngành tóc tai. Sản phẩm của Lay Rite Pomade hướng đến các Style tóc lịch thiệp, cổ điển và phù hợp với các chất tóc khó vào nếp.

Cement Clay là một dòng Clay Pomade có độ giữ nếp tốt, độ bóng thấp và hương Vanilla cực kì nịnh mũi.

Lay Rite Cement Clay Pomade


 

XUẤT SỨ VÀ CÁC SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA LAY RITE POMADE:

 • Năm thành lập: 1999

 • Tên Cty: Lay Rite Pomade

 • Xuất sứ: Made In USA

 • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Grooming Spray, Beard Oil, Hair Care

HÌNH ẢNH CỦA LAY RITE CEMENT CLAY:

Hũ được thiết kế trên nền nhựa ABS màu trắng, chất liệu này khá đặc biệt khi Lay Rite đã xử lí một chút nhám lên phần bề mặt, lúc cầm hũ Pomade trên tay các bạn sẽ cảm nhận rõ được độ sần sùi của nó.

Về phần Label thì Lay Rite đã chọn Design rất đơn giản, khi hãng chỉ in những thông số cần thiết về độ Hold / Shine và hàng chữ Cement Clay ở ngay trung tâm.

Điểm nhấn khiến mình ấn tượng nhất chính là phần nắp, được gia công bằng chất liệu nhôm màu vàng đồng rất nịnh mắt, đồng thời hãng còn cho dập nổi Logo và Icon lên bề mặt. Điều này giúp cho tổng thể thiết kế được trở nên đẹp hơn và cứng cáp hơn.

Cement Clay 120g

HỢP CHẤT HÒA TAN VÀ APPLY EASY:

Mới đầu khi nghe tên sản phẩm là Cement, mình đã ngĩ rằng hợp chất này sẽ rất là cứng. Nhưng không, trái ngược với cái tên “ Xi măng “ thì hợp chất trắng muốt bên trong lại khá là mềm và dễ lấy.

Khả năng hòa tan sản phẩm ra tay cũng rất là dễ dàng, đồng thời việc Apply lại càng không là trở ngại khi sản phẩm chỉ cho độ rít rất nhẹ so với các dòng Clay Pomade khác trên thị trường.

Lay Rite Pomade Cement Clay 120g

ĐỘ HOLD VÀ SHINE CỦA CEMENT CLAY POMADE:

Đối với chất tóc mỏng, mật độ trung bình và độ dài chỉ tới chấm mũi như mình thì sẽ sử dụng khoảng 1.5 đốt tay, thực sự độ Hold do Cement Clay mang lại là ở tầm 8/10 ( Firm Hold ). Thời gian giữ nếp cũng rất là ổn định, sản phẩm đáp ứng tốt từ 8 đến 10 tiếng làm việc của mình.

Độ kết dính của Cement Clay rất tốt, mình có thể dễ dàng dùng lược Prestyle lại thoải mái ngay sau khi đội mũ bảo hiểm. Khi lên tóc dòng Pomade gốc nước này cho độ bóng thấp ( Low – Matte Shine ), phù hợp với các bạn thích những Style tóc bán cổ điển.

Lay Rite Pomade Cement Clay

MÙI HƯƠNG SIÊU THƠM VÀ GỘI RỬA DỄ DÀNG:

Mùi hương của Cement Clay được Lay Rite mix rất tinh tế, đó là một bản giao hưởng của Vanilla xen lẫn một chút ngọt ngào của Ice Cream, và ẩn sâu bên trong là một Note hương khiến các bạn phải say đắm… đó chính là Whiskey. Mùi hương này làm mình liên tưởng đến một chai Baileys dành riêng cho tóc vậy, rất thơm và tuyệt vời.

Khả năng gội rửa của dòng Clay Pomade này cũng cực kì dễ dàng, khi chỉ với duy nhất một lần gội là các bạn có thể Clean 100% lượng sáp trên tóc rồi đấy.

Lay Rite Pomade Strong Hold

TỔNG KẾT VỀ LAY RITE CEMENT CLAY:

Có thể nói các sản phẩm của Lay Rite đã quá quen thuộc với các Barber Shop trên toàn thế giới rồi, tuy nhiên ở Việt Nam thì lại có quá ít các đơn vị bán sản phẩm này. Nên mình khuyên các bạn, nếu chưa trải ngiệm qua nhãn hàng nổi tiếng này thì ngay và luôn rước em Cement Clay này về mà dùng đi ạ, tại sao ư ??

 • Độ giữ nếp: 9/10 ( Strong Hold )

 • Kết dính rất tốt.

 • Độ bóng thấp ( Low – Matte Shine )

 • Độ rít rất ít, Prestyle mượt mà.

 • Hương: Vanilla Cream siêu cuốn.

 • Gội rửa cực kì dễ dàng.

 • Dung tích: 120gram

Clay Pomade Lay Riter Cement

Kết luận:

Nếu bạn đã quá quen thuộc và ngán ngẩm với các dòng Clay Pomade đã có mặt trên thị trường, thì mình tin chắc rằng Cement Clay sẽ chính là làn gió mới giúp các bạn có được trải ngiệm mới lạ hơn.

Liên hệ:

Các bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm Lay Rite Cement Clay thì hãy liên hệ cho Hẻm Shop qua các thông tin dưới đây nhé:

+ Hotline: 0902 672 755 gặp Trường.

+ Fan Page: https://www.facebook.com/pomadehemstore/

+ Web Site: https://saptoc.vn/