Clay Rum là phiên bản Limited dành cho Summer 2019 của hãng Arcadian Grooming, đây là một dòng Clay Pomade khá cân bằng và phù hợp cho những bạn có chất tóc từ mỏng đến trung bình.

Ưu điểm: Giữ nếp tốt, độ phồng ổn định kèm theo hương Rum siêu cuốn.

Arcadian Clay Pomade
Clay Rum là phiên bản Limited của hãng Arcadian Grooming.

Thiết kế:
Arcadian cho ra mắt phiên bản này khá muộn khi gần hết hè hãng mới chính thức tung ra thị trường, thiết kế vỏ ngoài của Clay Rum là hũ thủy tinh kèm theo nắp trắng cực Clean.

Label được hãng làm rất tinh tế khi cho khoác lên thân hũ một nền Black Matte, chất liệu chống thấm nước cầm rất đã tay. Chữ Clay Rum được đặt ngay chính giữa với viền vàng cực kì nổi bật, tổng quan về thiết kế mình mạnh dạn cho Arcadian 8 điểm.

Arcadian Clay Pomade
Clay Rum có Design rất tinh tế trên nền Label Black Matte.

Hợp chất:
Theo như thông tin của Arcadian thì thành phần của bản Clay Rum này sẽ không khác gì so với bản Clay thương mại của hãng, nhưng phần hương được hãng mix mùi Rượu Rum rất thơm, thiên hướng cổ điển.

Hợp chất của Clay Rum rất mịn, việc Scoop Out và đánh tan sản phẩm ra tay cực kì dễ dàng. Khi áp lên tóc cũng rất mượt, hợp chất thiên hướng cân bằng không quá khô như những dòng Clay Wax, nên lúc mới Apply bạn vẫn có thể chải lược bình thường và sau đó dùng tay Prestyle sẽ cho được hiệu ứng Texture đẹp hơn.

Arcadian Clay Pomade
Clay Rum có hợp chất tương tự như bản Clay thương mại, nhưng sở hữu hương Rum cực thơm.

Tổng quan:
+ Được làm thủ công tại USA
+ Hệ: Clay Pomade
+ Giữ nếp: 8/10 ( Firm Hold )
+ Hỗ trợ Volume & Texture tốt
+ Hương: Rum rất thơm, cổ điển
+ Trọng lượng: 113gram

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú
Hotline: 0902 672 755 gặp Trường